1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 4 Tháng năm 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Tờ rơi – tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thế sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mại sản phẩm, dịch vụ. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

  [​IMG]

  Tờ rơi – tờ gấp thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho mọi người hoặc dán lên các bảng tin. Vì vậy, tờ rơi – tờ gấp cũng cần có các yêu cầu về thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng để tạo được sức hút cho người ta cầm nó và đọc thông tin trên tờ rơi. Tờ rơi thông thường được in trên nhiều kích thước, nếu muốn đặc biệt hơn thì quý khách có thể sử dụng tờ gấp, sự khác biệt của tờ gấp chính là ở những đường gấp tạo nên diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế họ phải tính toán với các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các đường gấp khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

  [​IMG]

  Vì vậy, lựa chọn tờ rơi – tờ gấp cho chiến dịch quảng cáo là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

  Quy cách báo giá in tờ rơi – tờ gấp:

  + Kích thước (A5, A4 ... )
  + Định lượng giấy, loại giấy ... (Couche 100, couche 120, couche 150, C200, C230, C250, C300.... )
  + In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
  + Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
  + Có bế hay không? (Bế bao nhiêu đường)
  + Số lượng (bao nhiêu tờ)

  Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, và hợp lý nhất cho khách hàng. Hoặc quý khách có thể gọi điện tới số 0435690008 để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.