Dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi inbienquangcao, 17 Tháng chín 2014.

 1. inbienquangcao

  inbienquangcao New Member

  Với xu hướng phát triển không ngừng của nền kinh tế thì biển hiệu quảng cáo là một phương tiện truyền thông hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho công ty, góp phần quan trọng trong việc nâng cao doanh số và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
  Với công nghệ ngày càng hiện đại đi kèm với kỹ thuật số phát triển thì biển bảng ngày nay cũng phát triển không ngừng.
  Biển hiệu quảng cáo ngày nay có rất nhiều loại nó được phát triển và hình thành qua tư duy thiết kế của từng họa sỹ thiết kế không cố định cụ thể ở một loại hình thức nào, với cùng một kích thước biển như vậy thì người họa sỹ có rất nhiều phương án cho một chiếc biển. Có thể là biển alu kết hợp với chữ nổi mica, hay biển mặt gỗ kết hợp với chữ đồng hoặc inox…. với mỗi cái biển hình thành thì chất lượng và thẩm mỹ nó cũng phụ thuộc nhiều vào người thiết kế.
  Biển quảng cáo
  - Về thiết kế hiểu rõ về tính chất khác biệt của ngành quảng cáo, với đội nghũ thiết kế được học bài bản trong các trường đại học mỹ thuật nổi tiếng trong cả nước công ty chúng tôi khẳng định sẽ thiết kế cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất.
  - Về thi công chúng tôi có đội ngũ thợ giầu kinh nghiệm phối kết hợp nhuần nhuyễn với phòng thiết kế để làm ra sản phẩm tinh té nhất.
  Công ty chúng tôi chuyên: Thiết kế- thi công: các loại biển quảng cáo ( panô ngoài trời, panner, mặt dựng alu,…), hộp đèn, bảng thông tin điện tử bằng đèn LED chất lượng cao, các loại chữ nổi đồng/ inox/làm biển mica
  CÔNG TY TNHH ONE NEO

  VPGD Hà Nội:Số 37 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện Thoại:04 66 838 405 / Hotline: 097 819 02 27
  Email :oneneo.com@gmail.com
  Website :neoidea.com.vn/
  inbienquangcao.vn
   
 2. inbienquangcao

  inbienquangcao New Member

  Dịch vụ uy tín, chất lượng
   
 3. inbienquangcao

  inbienquangcao New Member

  Mong mọi người ủng hộ nha
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)