Toàn Quốc Dịch Vụ Load Balancing Phòng Ngừa Quá Trình Nghẽn Mạng Dữ Liệu Cho Công Ty

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 21 Tháng mười một 2014.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Hệ thống mạng server của đơn vị kinh doanh luôn gặp vấn nạn với việc sập mạng, nghẽn hệ thống. INNET cùng phương pháp Load Balancing mạnh mẽ, doanh nghiệp tin rằng quý vị bảo đảm hài lòng và có thêm nhiều trải nghiệm an toàn.

  [​IMG]

  Phương pháp Load Balancing có góp phần như thế nào trong kinh doanh của đơn vị kinh doanh?

  Hiện nay, chúng tôi phân phối nhiều tính năng dành cho dịch vụ Load Balancing, thực hiện nhu cầu từ công ty nhỏ đến doanh nghiệp lớn, hằng ngày phải kiểm tra với lượng lớn luồng thông tin từ người sử dụng. Nếu như quý vị đang đương đầu phải các hỏng hóc về mạng lưới server trong quá trình gửi đi các thông tin trong doanh nghiệp, không có một phương thức nào tuyệt vời hơn phương thức Load Balancing tiên tiến nhất hiện nay.

  Với phương pháp Load Balancing của INNET được sản xuất phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, nhiều gói để lựa chọn bên cạnh ứng dụng tân tiến tạo ra nhiều lớp kiểm soát, nhằm đáp ứng thời gian trong quá trình phân luồng thông tin, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp.

  Phương pháp Load Balancing thường được dùng để làm trung gian trong quá trình giám sát dữ liệu trong 1 mạng lưới, trợ giúp phân luồng thông tin tới mạng server giúp hạn chế lưu lượng dữ liệu đổ về server, giảm tải sự cố nghẽn mạng.

  Nỗ lực mang lại tính năng Load Balancing tối ưu, chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi phát triển tối ưu về chuyên môn kỹ thuật để giảm bớt triệt để sự cố tắc thông tin, nhưng vẫn chắc chắn độ an toàntuyệt mật, việc mà rất nhiều doanh nghiệp đều mong muốn đưa lên hàng đầu. INNET luôn mong muốn đem đến chức năng Load Balancing tốt nhất, trợ giúp tốt nhất mọi thắc mắc của doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)