Dịch vụ sơn nhà công ty TNHH Lưu Gia Đức

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamthuha10, 14 Tháng tư 2015.

 1. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Với tiền thân là công ty sơn epoxy, miệt mài nghiên cứu và không ngừng tìm tòi chúng tôi đã phát triền Sơn nền epoxy, sơn sàn công nghiệp là sản phẩm thay thế tốt nhất cho gạch men hiện nay với các ưu điểm như:

  Sơn epoxy chống bụi giành cho nhà xưởng may mặc, thực phẩm, nhựa....
  Sơn epoxy kháng axit
  Sơn epoxy chống tĩnh điện giành cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử....
  Sơn epoxy kháng hoá chất
  Sơn Epoxy giành cho bể bơi, hồ nước, bể chứa
  Sơn epoxy chống giọt giành cho máy tôn...
  Sơn Epoxy tự san phẳng với độ dày 1mm, 1,5mm, 2mm...cho các nhà xưởng sản xuất thuốc, bệnh viện, bar, khu nhà ở cao cấp, tầng hầm các nhà băng

  Không ngừng nâng cao sản phẩm, nhận thấy ở Việt Nam đang trong giai đoạn thành phố hoá và phát triển mạnh mẽ nên chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự thi công các dòng sản phẩm sơn phủ sàn epoxy, sơn sàn công nghiệp.

  Năm 2011 chúng tôi thành lập công ty TNHH Lưu Gia Đức cộng tác với các nước như: Hàn Quốc, Na Uy, Thuỵ Sỹ, Anh, Nhật Bản...ngoài cung cấp và thi công sơn epoxy, chúng tôi còn phát triển thêm dòng sơn nước và chống thấm của các hãng lừng danh.

  hiện thời chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị cung cấp và thi công sơn hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án ở nhiều thị thành trong cả nước như: Nhà máy bao bì Đạm Phú Mỹ, Hội sở các nhà băng Nam Việt, Vietinbank..., các trọng điểm thuong mai như: Vincom A &B, các nhà xưởng dự án trong các KCN Vsip, Đồng An, Hoà Cầm, Dung Quất, Linh Trung, Minh Hưng, Việt Hương, Nhà Bè, Tịnh Phong Quảng Ngãi....

  Năm 2013 được sự hỗ trợ từ các đối tác chúng tôi thành lập chi nhánh đối diện với cổng chính KCN Vsip Tịnh Phong- Quảng Ngãi, năm này chúng tôi là đơn vị được vinh dự được bầu là đơn vị xuất sắc trong các hội thảo, hội nghị ngành sơn.

  Năm 2014 tiếp đà phát triển chúng tôi đạt doanh thu kỷ lục ngành sơn, với hệ thống các nhà xưởng phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm sơn, là đơn vị trước hết tại Việt Nam trong các công ty thi công sơn epoxy tự sản xuất sơn epoxy.

  Sang năm 2015 chúng tôi đặt mục tiêu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng và thi công nhiều công trình của khách hàng đề nghị.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)