TP. HCM Dịch vụ sửa chữa màn cửa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi remuahoanggia, 20 Tháng tư 2015.

 1. remuahoanggia

  remuahoanggia Member

  Màn cửa Hoàng Gia thời gian gần đây nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các văn phòng nói về tình trạng rèm văn phòng của họ đang hỏng và không thực hiện được nhiệm vụ che chắn dành cho văn phòng như trước.

  [​IMG]

  Màn văn phòng mà các công ty gọi điện đến đều chung một triệu chức đó là các lá không thể kéo xoay lật, dật mạnh là nó rụng, không thể kéo ra kéo vào. Thỉnh thoảng còn bị rụng các lá. Các con sâu dòn do ánh nắng dẫn đến không thể điều khiển nổi lá và gãy khi có tác động mạnh. Chúng tôi đã hiểu vấn đề và lên phương án sửa chữa thay thế sau khi kiểm tra và báo giá.

  Sửa màn văn phòng là dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp cho hơn 1000 văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn Sài Gòn, Bình Dương và các tỉnh lân cận trong hơn 10 năm qua. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kèm theo kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo sửa được sao cho giúp bạn tiết kiệm nhất chi phí phải thay mới rèm.

  Man cua văn phòng là rất quan trọng, không thể không có trong không gian làm việc của bạn. Nhưng chi phí cho lắp mới là rất tốn kém. Chính vì vậy sửa rèm là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)