Toàn Quốc Diệt côn trùng bằng hóa chất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuan1084nd, 28 Tháng mười hai 2014.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  • Những loại côn trùng gây hại như Mối, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián,… không chỉ gây cho chúng ta cảm giác khó chịu mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh đến gây nhiều loại bệnh tật cho chúng ta. Để diệt những loại côn trùng này cần tìm hiểu về nguồn gốc của từng loại côn trùng, đặc diểm sinh sống và thói quen của chúng, từ đó chọn ra cách diệt côn trùng hiệu quả.
  [​IMG]

  • Hiện nay, có khá nhiều cách diệt côn trùng khác nhau, bằng hóa chất hay các loại bẫy thông thường, đồng thời các loại mẹo mà ông cha ta truyền lại cũng được tận dụng triệt để. Tùy theo đặc trưng môi trường sống, nhu cầu mà bạn chọn cách diệt côn trùng phù hợp, để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Ngày nay, thuốc diệt côn trùng được buôn bán rộng rãi nên không khó để tìm các loại hóa chất diệt côn trùngđược bán rất nhiều tại các tiệm chuyên diệt côn trùng gây hại. Tuy nhiên cần thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn sức khỏe của người thao tác, người thân, nguồn nước hay động thực vật mà con người cất công nuôi dưỡng. Phương pháp thực hiện, có hai loại phun hóa chất khác nhau giúp phát tán nhanh chóng và đều lên côn trùng. Hóa chất có thể tác động giết côn trùng chết ngay tức khắc hoặc nhiễm vào trong cơ thể chúng và lây cho các con khác trong đàn.
  • Phun hóa chất dạng sương: Được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loạicôn trùng bị ăn phải hóa chất hay diệt chúng từ từ. Hóa chất tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằn hạn chế sự xâm của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun hóa chất dạng khói mù nóng: Phun chủ yếu ở khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loạicôn trùng đang có mặt.
  • Liên hệ với công ty diệt côn trùng GreenHouse qua hotline 0932 609 515 -0974 426 255, bạn có thể gởi mail cho chuyên gia diệt côn trùng GreenHousetheo địa chỉ nghiagreenhouse@gmail.com để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá diệt mối, diệt côn trùng mới nhất.
  • Ngoài ra GreenHouse còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý nền móng cho các công trình xây dựng, nhà ở, cơ quan, xí nghiệp,..
  • GreenHouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng ba 2018
 2. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  ung ho minh nha cac ban ......................................................................
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)