Toàn Quốc Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhkt5491, 21 Tháng sáu 2014.

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Member

  Diệt mối tận gốc nói đến đây chúng ta hiểu rằng phải diệt hết hệ thống tổ mối bao gồm mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ, mối giống, mối cánh của hệ thống tổ nơi chúng đang thăm khám gia đình hoặc công sở của chúng ta. Mỗi đơn vị, công ty hay trung tâm diệt mối đều có phương pháp diệt mối khác nhau áp dụng cho mỗi loài mối khác nhau.

  Diệt mối tận gốc của CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM, với thương hiệu chúng tôi có được, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ là người đồng hành cùng quý khách hàng khi sự đe doạ từ mối và côn trùng. Chúng tôi xin cam kết đưa đến quý khách hàng dịch vụ diệt mối chất lượng giá rẻ nhất.

  - Dịch vụ diệt mối do công ty chúng tôi cung cấp như sau:

  + Diệt mối tận gốc cho Hộ dân,

  + Diệt mối tận gốc cho công ty xí nghiệp,

  + Diệt mối tận gốc cho Nhà hàng, Khách sạn,

  + Diệt mối tận gốc cho cơ quan trường văn phòng,

  + Diệt mối tận cho khu du lịch ,kho tang ,đình đền chùa …

  +Diệt mối tại các chung cư ,cao ốc .

  +Dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ .

  Công ty diệt mối chuyên sâu trong nghề với kinh nghiệm 12 năm là dịch vụ diệt trừ mối mọt và các côn trùng khác ,và đã thực hiện nhiều công trình tiêu biểu ,luôn mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng chất lượng cam kết có bảo hành .

  Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hoá sinh gồm 3 bước như sau.

  - Bước 1 : Đặt hộp nhử mối .

  Cậy nơi có mối lên ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối tại nơi có đường mối đi,trường hợp đường đi của mối đi trên tường hay mái nhà thì phải làm giá treo lên chắc chắn cố định hộp nhử mối .Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào diện tích và đường mối ăn.mổi đường mối có thể đặt từ 2 – 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

  - Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lan truyền .

  Sau thời gian thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 -20 ngày ,kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử mối ,thấy xung quanh hộp có đường mối đi lúc đó mối mới ăn nhiều trong hộp và gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun đều lên cá thể mối trong từng miếng mồi nhử và để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu ,4-5 ngày mối rút về tổ hết rồi dọn bỏ hộp nhử mối

  - Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

  Sử dụng hoá chất chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi và khu vực mối bị tấn công nhằm tiêu diệt mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt mối ăn khu vực kết cấu bằng gỗ, hay những nơi xung quanh nhằm khong cho mối xâm nhập vào công trình.

  - Bước 4: Thu dọn và kiểm tra kết quả

  Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, khi tiến hành đơn giản, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp, không cần đào bới nền công trình nên ít tốn kếm công sức, kinh phí và mọi người có thể tự làm.

  Chúng tôi cam kết: dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất - diệt hết mối mới lấy tiền.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

  47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

  ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93
   
Từ khóa: diệt mối

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)