Điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng inverter sử dụng gas R410A.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuyettam1990, 7 Tháng tám 2015.

 1. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member  Điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng inverter sử dụng gas R410A.
  Điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng các bạn có thể kết nối bình nước nóng với ba dàn lạnh, giúp tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, cách nhiệt tốt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.  [​IMG]


  Thông số kỹ thuật của điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng inverter sử dụng gas R410A.  [​IMG]


  Điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng là dòng máy điều hòa cải tiến tạo ra nước nóng bằng nhiệt thải từ quá trình làm lạnh.Trong quá trình làm lạnh, khí nóng (nhiệt thải) tỏa ra từ dàn nóng được đưa đến bình chứa nước để làm nóng nước bên trong đến 60°C.

  Điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng với hiệu suất được cải thiện.


  [​IMG]
  Vì nhiệt thải được sử dụng để làm nóng nước nên điện năng tiêu thụ hằng năm giảm xuống xấp xỉ 35% so với việc dùng riêng máy điều hòa không khí và máy nước nóng.

  Hoạt động êm.


  [​IMG]
  - Độ ồn của sản phẩm là 22 dB (A) ở chế độ dàn lạnh hoạt động êm của model FTKS25D và 45 dB (A) ở chế độ dàn nóng hoạt động êm của model 3MKS80F.

  - Công suất có thể giảm khi lựa chọn chế độ hoạt động êm.

  Tiết kiệm năng lượng.


  [​IMG]
  Điều hòa Multi Daikin Super Multi dùng dàn lạnh bình nước nóng inverter sử dụng gas R410A la sự kết hợp của công nghệ inverter, động cơ DC, máy nén swing và những công nghệ tiên tiến khác giúp thiết bị nâng cao hiệu suất năng lượng khi vận hành và đạt được hệ số COP cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)