Toàn Quốc Điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt tùy ý di chuyển

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huong2211hd, 14 Tháng năm 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  điều hòa không khí nhỏ gọn mà không cần cài đặt tùy ý di chuyển
  điều hòa không khí là gần như không thể thiếu, đặc biệt là vào những ngày nóng. Tuy nhiên, việc cài đặt và bảo trì là kỹ thuật phức tạp và cồng kềnh cần thiết &. Air Tại sao không phải là một nhỏ gọn hơn và dễ dàng di chuyển? Air Noria là một giới thiệu về giải quyết những vấn đề, tất cả gói gọn trong hơn một chút so với một thiết bị máy chiếu.

  Xem thêm: bao hanh tu lanh hitachi o dau

  bước đột phá thiết kế nhỏ gọn
  Noria có một thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển bất cứ nơi nào trong nhà. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng máy được làm đầy với chế độ lọc không khí như loại giao tiếp điều thuong.Noria chỉ là một người nhỏ không gian trong các kích thước cửa sổ không tưởng so với thông tin về điều hòa không khí hơn.
  dễ cài đặt, dễ dàng
  Đơn giản chỉ cần đặt gắn trên khung cửa sổ Noria, Noria khung có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với các cửa sổ của bạn. Bên cạnh việc đưa vào các khe cắm trên khung Noria, kết nối và sử dụng . Ngoài ra, Noria là điều không trọng lượng nhỏ như vậy mà việc cài đặt không phải là khó khăn, ngay cả đối với phụ nữ.
  Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh
  như đã đề cập, điều hòa không khí thông minh Noria của. Bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh sử dụng máy như một điều khiển từ xa.

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg


  các chế độ hoạt động thông minh
  điều Noria thổi không khí lạnh trở lên và không khí lạnh nặng hơn không khí ấm áp. khí vì vậy, lạnh phân bố đều khắp phòng.
  các đơn vị điều hòa không khí có thể được lưu trữ khi không sử dụng
  trong mùa đông, khi không có nhu cầu sử dụng điều hòa không khí, bạn có thể loại bỏ các điều từ cửa sổ và đưa Noria lấy.
  . Noria gọi thời gian trên quỹ Kickstarter với số tiền trợ cấp đã được nhiều hơn $ 300.000 đến 30 ngày Mỗi bán Noria sẽ có giá 400 (gần 9 triệu) $.
  Và để xem video đầy đủ từ đầu Noria Home Air giới thiệu một Noria cách mạng của mình:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)