Toàn Quốc Điều trị ung thư thanh quản hiệu quả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi benhungthu1, 2 Tháng ba 2015.

 1. benhungthu1

  benhungthu1 Member

  Làm thế nào được thanh quản và hypopharyngeal trị ung thư?

  Thông tin này đại diện cho quan điểm của các bác sĩ và y tá phục vụ trong Hội đồng quản trị Cơ sở dữ liệu thông tin ung thư biên tập các Hiệp hội Ung thư Mỹ. Những quan điểm này được dựa trên giải thích của họ về nghiên cứu đăng trên tạp chí y khoa, cũng như kinh nghiệm chuyên môn của mình.

  Các thông tin điều trị trong tài liệu này không phải là chính sách chính thức của Hiệp hội và không có ý định tư vấn y tế để thay thế cho chuyên môn và sự phán đoán của đội ngũ chăm sóc bệnh ung thư thanh quản của bạn. Nó được thiết kế để giúp bạn và gia đình của bạn đưa ra quyết định, cùng với bác sĩ của bạn.

  Bác sĩ của bạn có thể có lý do cho thấy một kế hoạch điều trị khác nhau từ những lựa chọn điều trị nói chung. Đừng ngần ngại hỏi anh ta hoặc câu hỏi của cô về các lựa chọn điều trị của bạn.

  Thông tin xử lý chung
  Khi ung thư của bạn là chẩn đoán và tổ chức , đội ngũ chăm sóc bệnh ung thư của bạn sẽ thảo luận về các lựa chọn điều trị của bạn với bạn. Chọn một kế hoạch điều trị là một quyết định quan trọng, vì vậy điều quan trọng là dành thời gian và suy nghĩ về tất cả các lựa chọn của bạn.

  Trong việc tạo ra kế hoạch điều trị của bạn, những yếu tố quan trọng nhất để xem xét là các trang web và các giai đoạn (mức độ) của ung thư. Đội ngũ chăm sóc bệnh ung thư của bạn cũng sẽ đưa vào tài khoản của sức khỏe chung của bạn và sở thích cá nhân của bạn.  [​IMG]


  Điều trị ung thư thanh quản hoặc hypopharyngeal có thể bao gồm:

  Tùy thuộc vào giai đoạn của ung thư và sức khỏe tổng thể của bạn, lựa chọn điều trị khác nhau có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp. Dựa trên các tùy chọn này, bạn có thể có các loại khác nhau của các bác sĩ trong nhóm điều trị của bạn. Các bác sĩ có thể bao gồm:

  • Một otolaryngologist (còn được gọi là một tai, mũi, họng, hoặc bác sĩ tai mũi họng): một bác sĩ phẫu thuật người đối xử với bệnh nhất định của người đứng đầu và cổ.
  • Một bác sĩ chuyên gia bức xạ: một bác sĩ điều trị ung thư bằng xạ trị.
  • Một bác sĩ chuyên gia y tế: một bác sĩ điều trị ung thư bằng các loại thuốc như hóa trị.
  Nhiều chuyên gia khác có thể được tham gia vào việc chăm sóc của bạn là tốt, bao gồm cả trợ lý bác sĩ, y sĩ, y tá, chuyên gia dinh dưỡng, trị liệu ngôn luận, nhân viên xã hội, và các chuyên gia y tế khác.

  Điều quan trọng là để thảo luận về tất cả các lựa chọn điều trị của mình, bao gồm cả mục tiêu của họ và tác dụng phụ có thể, với các bác sĩ của bạn để giúp nguyên nhân ung thư thanh quản đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nó cũng rất quan trọng để đặt câu hỏi nếu có bất cứ điều gì bạn không chắc chắn về. Bạn có thể tìm thấy một số câu hỏi hay yêu cầu trong phần " Những gì bạn nên hỏi bác sĩ của bạn về thanh quản hoặc ung thư hypopharyngeal? "

  Nếu thời gian cho phép, nó thường là một ý tưởng tốt để tìm một ý kiến thứ hai. Một ý kiến thứ hai có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin và giúp bạn cảm thấy tự tin về kế hoạch điều trị mà bạn chọn.

  Một vấn đề quan trọng trong tất cả các phương pháp điều trị là để cố gắng cứu thanh quản và giọng nói bất cứ khi nào có thể của bạn. Hầu hết các chuyên gia khuyên bạn không nên phẫu thuật mà hoàn toàn sẽ loại bỏ thanh quản trừ khi không có lựa chọn khác.

  Nếu ung thư là quá cao để được chữa trị, mục tiêu có thể được loại bỏ hoặc tiêu diệt càng nhiều của các bệnh ung thư như hợp lý để giữ cho khối u phát triển, hãy truyền bá, hoặc trở lại càng lâu càng tốt.

  Một số phương pháp điều trị trên cũng có thể được sử dụng như điều trị giảm nhẹ nếu tất cả các bệnh ung thư không thể được gỡ bỏ. Điều trị giảm nhẹ là có nghĩa là để làm giảm triệu chứng, như đau hoặc nuốt khó khăn, nhưng nó không phải là dự kiến để chữa bệnh ung thư.

  Không có vấn đề mà loại điều trị bạn nhận được, điều quan trọng là bạn phải hiểu được mục đích của điều trị trước. Hãy chắc chắn để thảo luận điều này với bác sĩ của bạn, do đó bạn sẽ có một ý tưởng về những gì mong đợi.

  Các phần tiếp theo mô tả các loại khác nhau của điều trị thanh quản và ung thư hypopharyngeal. Tiếp theo là một cuộc thảo luận của các hầu hết các lựa chọn điều trị phổ biến dựa trên các giai đoạn của ung thư .  Xem thêm : http://benhvienungbuouhungviet.vn/tim-hieu-benh-ung-thu/ung-thu-thanh-quan/phuong-phap-chan-doan-ung-thu-thanh-quan-chinh-xac-nhat-hien-nay.aspx

  Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt
  Địa chỉ: Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0462 50 07 07| Fax: 04.6280 0108
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)