Toàn Quốc Điều trị ung thư tuyến tiền liệt cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi benhungthu1, 27 Tháng tư 2015.

 1. benhungthu1

  benhungthu1 Member

  Điều trị ung thư tuyến tiền liệt cao

  Ung thư tuyến tiền liệt cao. Liệu pháp hormon. Điều trị sau khi điều trị hormone. Làm thế nào tác dụng phụ của tôi có thể được điều trị? Đối phó với bệnh ung thư tuyến tiền liệt cảm xúc cao . Chăm sóc giảm nhẹ . Những triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao

  Khi điều trị ung thư tuyến tiền liệt đã lan ra các phần khác của cơ thể của bạn, nó được gọi là ung thư tuyến tiền liệt tiến triển hoặc di căn. Tế bào ung thư có thể lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể thông qua máu hoặc hệ bạch huyết. Vị trí phổ biến nhất đối với ung thư tuyến tiền liệt để lây lan là tới xương, hạch bạch huyết hoặc các tuyến và nhiều hơn nữa hiếm khi tới phổi, gan và não. Nó cũng có thể lây lan sang các khu vực gần các tuyến tiền liệt, giống như ống nước, hút bàng quang (niệu đạo) và đôi khi các ống dẫn từ bàng quang ra thận cũng như các đoạn văn sau (trực tràng).  [​IMG]


  Nó không phải là có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt cao nhưng có những phương pháp điều trị có thể kiểm soát ung thư tuyến tiền liệt của bạn trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Đôi khi trong giai đoạn đầu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao có thể không có triệu chứng và có thể được chẩn đoán thông qua điều tra được thực hiện bởi các bác sĩ như quét hoặc xét nghiệm máu.  Điều trị những gì tôi có thể có đối với ung thư tuyến tiền liệt cao?


  Liệu pháp hormone thường là điều trị đầu tiên được sử dụng để kiểm soát bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao. Hormone liệu pháp tế bào ung thư tuyến tiền liệt đối xử với bất cứ nơi nào họ đang có trong cơ thể, chẳng hạn như trong xương của bạn. Cùng với liệu pháp hormone bác sĩ hoặc y tá của bạn sẽ xem xét phương pháp điều trị khác mà có thể cần thiết để giúp kiểm soát bệnh ung thư hay quản lý bất kỳ triệu chứng bạn có thể trải qua.
  Một số triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt sau này nâng cao bao gồm:  Mục đích của điều trị là để giúp nước tiểu chảy tốt hơn từ thận. Điều này được thực hiện bằng cách đặt một stent (ống nhỏ) vào ống (niệu quản) mà cống nước tiểu từ thận vào bàng quang. Hoặc trong một số trường hợp một ống gọi là ống nephrostomy được đặt vào trong thận tự làm mà sau đó chúng chảy nước tiểu vào một túi thoát đặc biệt mà ngồi bên ngoài cơ thể. Bức xạ cũng có thể được đề xuất như là một điều trị có thể làm giảm sự tắc nghẽn.

  Triệu chứng ung thư tuyến tiền liệt đôi khi có thể lan tới cột sống của bạn. Trong trường hợp hiếm, điều này có thể dẫn đến một biến chứng được gọi là chèn ép tủy sống. Đây là nơi mà các bệnh ung thư ép vào các dây thần kinh cột sống của bạn. Dấu hiệu của chèn ép tủy sống bao gồm:

  Nếu bạn phát triển mệt, tê tay hoặc chân và kim tiêm ở cánh tay hoặc chân của bạn, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức. Được điều trị một cách nhanh chóng có thể ngăn chặn các dây thần kinh cột sống của bạn không bị hư hại vĩnh viễn.

  Calci máu có nghĩa là gia tăng lượng canxi trong máu. Điều này có thể là kết quả của canxi gây ung thư được phát hành từ xương, nơi nó thường được lưu trữ. Mặc dù nó không phải là một tác dụng phụ thường gặp đối với người bị ung thư tuyến tiền liệt cao, điều quan trọng là nó được điều trị nếu nó xảy ra.


  Các hạch bạch huyết (tuyến) là một phần của hệ thống bạch huyết. Đây là một hệ thống giao thông này vận chuyển chất lỏng gọi là bạch huyết. Thông thường các hạch bạch huyết hoạt động như một hệ thống lọc và làm việc bằng cách giúp loại bỏ các chất thải mà cơ thể chúng ta nhập. Nếu các hạch bạch huyết được cắt bỏ hoặc bị hư hỏng trong quá trình điều trị ung thư, hoặc nếu ung thư đã lan rộng đến chúng, các cơ chế lọc có thể không hoạt động đúng. Kết quả là, một bản ghi lại các chất lỏng được gọi là bạch huyết có thể tích tụ trong các mô dưới da và gây ra sưng.


  Hạch bạch huyết có thể xảy ra ngay sau khi phẫu thuật hoặc nó có thể phát triển sau này, đôi khi nhiều năm sau khi điều trị. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và tư vấn về hạch bạch huyết, bạn có thể tải về tờ thông tin của chúng tôi, Giảm nguy cơ của chân hạch bạch huyết (pdf, 410KB) .
  Bạn cũng có thể gọi cho Cancer Helpline quốc gia về freephone 1800 200 700 nếu bạn muốn yêu cầu một bản sao để được đăng hoặc nếu bạn muốn thảo luận về mối quan tâm của bạn với một chuyên gia y tá bệnh ung thư ở sự tự tin. Bạn cũng có thể thanh toán một lần vào Trung tâm Daffodil địa phương nếu có nằm trong bệnh viện bạn đang theo học.


  Xem thêm nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt : http://benhvienungbuouhungviet.com/nguyen-nhan-ung-thu-tuyen-tien-liet/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)