Hà Nội Định vị xe máy Việt tech 200

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bodinhvi, 6 Tháng tư 2015.

 1. bodinhvi

  bodinhvi New Member

  Việc lắp định vị cho xe máy đắt tiền như xe sh, vespa liberty piaggio honda ... là việc làm cần thiết và cấp bách hiện nay
  THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY Việt Tech
  Thiết bị định vị giờ đây không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới. Có thể bạn chưa thực sự hiểu rõ định vị đã giúp chúng ta như thế nào trong việc bảo quản và kiểm soát “xe yêu” của mình. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách chúng tôi đưa ra hai giải pháp lắp định vị cho quý khách như sau :
  1 Lắp đặt chống trộm
  [​IMG]
  Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS + GSM.
  Tương thích xe máy và xe hơi.
  Sử dụng Công nghệ di động GSM không dây.
  Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.
  Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.
  Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.
  Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động.
  Báo cáo định kỳ với vị trí xe, lịch trình, khoảng thời gian tự tùy chỉnh.
  Cảnh báo vươt tốc độ giới hạn.
  Kiểm soát xe di chuyển.
  Khả năng chống trộm cao.
  An tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
  Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
  Lắp đặt dấu kín chống cướp từ xa hiệu quả.

  2 Lắp đạt dấu kín

  Thiết bị định vị cho xe máy quý khách chọn loại nhỏ gọn nhất chỉ có hai đầu dây nguồn nên dễ dàng lắp đặt giấu kín trên xe. các chức năng như tắt máy xe từ xa, cảnh báo âm thanh hay phát sáng. nghe âm thanh trên xe quý khách nên loại bỏ. nhưng thiết bị phải đảm bảo độ ổn định tốt nhất. định vị chính xác. báo cáo dừng đỗ chi tiết, xem lại hành trình báo cáo đầy đủ dừng độ ở đâu bao lâu.. trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ quý khách có thể sử dụng sim dcom của công ty thì độ ổn định sẽ cao hơn. hoặc quý khách sử dụng thiết bị trong thời gian ngắn thì quý khách có thể sử dụng sim viettel trả trước và hàng tháng quý khách nạp vào 20-30 ngàn đồng để duy trì lưu lượng 3G theo dõi trực tuyến. ngoài ra với thiết bị nhiều chức năng quý có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro . nếu như vậy quý khách phải nạp sim hàng tháng mới sử dụng được chức năng đó. nhưng như vậy thiết bị dễ bị phát
  Hiện tại Việt Tech Gps đang trong quá trình xây dựng & phát triển thương hiệu cũng như xây dựng niềm tin trong lòng quý khách. Do đó chúng tôi cam kết : dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. "phần mềm dễ sử dụng nhất"

  Nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn hay thắc mắc về chất lượng dịch vụ và thông tin các loại thiết bị định vị, phần mềm quản lý giám sát xe trực tuyến của chúng tôi hãy liên hệ với công ty để được giải đáp .

  Việt Tech Gps Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !
  chi tiết : http://dinhvitoancau.net/
  từ khóa : định vị ô tô
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)