Hà Nội Do Đó Đi Lao Động Nước Ngoài Hay Du Học Đài Loan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 24 Tháng bảy 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Có Nên Xuất Khẩu Lao Động Sang Đài Loan
  Theo quy định của Nhà Nước Ðài Loan, thu nhập hàng tháng của công nhân chưa có dưới mức quy định 15,840 NT. Tuy vậy trên thực ra, sau thời gian bị khấu trừ đủ thứ dịch vụ, người người làm chỉ còn lãnh được từ 1,000 tới 4,000 NT. Có hàng loạt những công nhân bị trừ hầu hết tiền lương hàng tháng, và chỉ còn dựa trên thu nhập của những giờ làm thêm để sống qua ngày.

  hàng ngày chúng tôi đều nhận được nhiều những cuộc smartphone từ khác hàng khắp các mọi miền Bắc Trung Nam. Và những câu hỏi thường xuyên thì na ná giống nhau. Những lời hỏi mà người làm trả lời xuất khẩu lao động Đài Loan “ tôi muốn đi Đài Loan, tập đoàn có đơn hàng nào không ? Tôi muốn làm điện tử Đài Bắc, công ty có thể giúp tôi ? Hay những câu hỏi như thủ tục đi Đài Loan ra làm sao ? mức phí đi Đài Loan có rất nhiều không ? thời lượng đi có lâu không ? ”
  [​IMG]
  Cục Quản lý lao động ngoài nước Bộ LĐ-TB&XH cho biết, 2014 là năm Trước tiên VN gửi gắm được 106.840 lao động đi làm việc ở ngoại quốc. Trong đó, nơi giao dịch Đài Loan lắng nghe rất nhiều người lao động NLĐ Việt Nam nhất: 62.000 người. Ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, cho rằng, Lý do là từ thời điểm cuối năm 2011 cho đến hôm nay, Đài Loan có rất nhiều chế độ hiện đại kinh tế và thúc đẩy việc làm, vì thế lao động ngoại quốc gia tăng hằng năm. “đặc điểm khác biệt, để bảo đảm lao động nội địa, Thái Lan, Indonesia, Philippines… giảm dần công việc đưa lao động sang Đài Loan. đây là cơ hội lớn để lao động Việt Nam được ghi nhận rất nhiều trong năm nay”, ông Nam nói.

  Văn hóa Đài Loan là một sự pha trộn của nhiều dòng không giống nhau, kết hợp chặt chẽ với các yếu tố của văn hóa cổ truyền China, vốn là nơi bắt đầu lịch sử và dân tộc của Hầu hết cư dân hiện nay, văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu đến từ Phương Tây. xuất khẩu lao động đi đài loan 2015
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)