Hà Nội Đồ trang sức bằng đá phù hợp với mệnh Thổ bạn nên chọn lựa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12 Tháng một 2017.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Chọn lựa trang suc cao cap hợp lý với cung Thổ

  Theo nguyên lý ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về charmes hợp với cung mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là cá tính nổi trội cung Thổ hãy dùng trang sức bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi bang bac của Huy Thành hợp lý với cung mệnh Thủy

  Cung Thổ cũng hợp với màu hợp lý của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá trang sức màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho người mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung Thổ không được dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung Thổ nếu dùng trang sức sang trọng bằng đá trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)