Độc đáo với chiếc máy phát điện cực mạnh năm 2016

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quocthai121, 18 Tháng hai 2016.

 1. quocthai121

  quocthai121 Member

  Chúng tôi có một bộ phận chuyên trách thực hiện dịch vụ Cho thue may phat dien đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện.
  [​IMG]
  Khi nhận được thông tin từ các khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định đúng loại máy phát điện, thời gian, công suất và phương án sử dụng May phat dien gia re sao cho phù hợp nhất, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình để khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy phát điện, tính toán thời gian chạy máy sao cho tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện chính sách miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn cho khách hàng.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú đã không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các dòng Mua ban may phat dien cho thuê. Tất cả các loại máy phát điện của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của tất cả khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

  Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê của khách hàng từ 5 – 1500kVA, với tần số 50 đến 60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)