1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đôi nét về In V&L Hà Nội

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi Cloudy Nguyen, 11 Tháng tư 2015.

 1. Cloudy Nguyen

  Cloudy Nguyen Member

  Công ty V&L Hà Nội (phát âm tiếng anh: vi/ ænd/ el/ đọc là: vi en eo) hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là in ấn và tư vấn, thiết kế nội thất:

  • IN ẤN
  V&L Hà Nội – một công ty in ấn đang dần khẳng định đẳng cấp và thế mạnh của mình trong ngành nghề in ấn Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp lớn với cơ sở sản xuất chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, được thực hiện với máy móc, công nghệ hiện đại nhất.

  Giá in ấn và phương thức giao nhận linh hoạt, nhanh chóng, song song với chất lượng sản phẩm cao đã mang lại một thương hiệu V&L Hà Nội – in ấn chuyên nghiệp. Với xu thế hiện tại của nền kinh tế thị trường, việc marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nắm giữ tầm quan trọng và là yếu tố quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chất lượng in ấn đóng vai trò không thể thiếu trong mọi kế hoạch, định hướng của doanh nghiệp. V&L Hà Nội trở thành một đối tác đáng tin cậy với dịch vụ in ấn chất lượng cao các ấn phẩm quảng cáo có thể in ấn trên nhiều chất liệu. Thiết kế và in ấn Catalogue theo ý khách hàng. Tạo mẫu logo, tem, decal, túi xách, bao bì các loại… Tư vấn miễn phí các dịch vụ in ấn quảng cáo. Giá cực rẻ Giá phụ thuộc vào số lượng in, loại giấy, màu in,…

  Đến với công ty in V&L Hà Nội khách hàng sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình, tạo nên những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  • TƯ VẤN-THIẾT KẾ NỘI THẤT
  Có nhiều năm kinh nghiệm, cùng tâm huyết, lòng yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, V&L Hà Nội đã không ngừng phát triển và nâng cao quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình để V&L Hà Nội được biết đến như một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với các mảng chủ chốt: tư vấn, thiết kế, thi công trang trí nội thất. Cung cấp một dịch vụ toàn diện về thiết kế và thi công, trang trí nội thất văn phòng, showroom và nhà ở.

  Với phương châm “Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt” V&L Hà Nội sẽ cùng bạn tạo nên không gian và cuộc sống không chỉ sang trọng, thân thiện mà còn thể hiện được những nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

  1. Tầm nhìn sứ mệnh:

  V&L Hà Nội xác định cho mình một sứ mệnh đi liền với hoạt động của công ty là cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

  Chúng tôi nỗ lực trở thành doanh nghiệp giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam, phát triển bền vững và vươn lên tâm khu vực một cách thành công tại mọi lĩnh vực hoạt động. Giữ gìn và củng cố thương hiệu V&L Hà Nội ngày một lớn mạnh.
  2. Năng lực sản xuất
  Công ty V&L Hà Nội cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc và không quản ngại khó khăn, hầu hết cán bộ, công nhân viên của Công ty đều được đào tạo một cách bài bản có trình độ cao đẳng, đại học, một số có trình độ trên đại học. Nhiều người trong số đó đã được đào tạo qua các khoá học nâng cao về quản lý, kỹ thuật...và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của Công ty. Trong tổng số 70 cán bộ, công nhân viên chúng tôi gồm có:

  • 20 Cán bộ nhân viên văn phòng.
  • 20 Công nhân thi công lắp đặt.
  • Cán bộ quản lý ( Trên 5 năm kinh nghiệm) : 03 người
  • Cán bộ kinh doanh dự án ( Trên 3 năm kinh nghiệm) : 10 người
  • Kỹ sư thiết kế đồ họa in ấn ( Trên 3 năm kinh nghiệm) : 03 người
  • Kỹ sư thiết kế nội thất (Trên 3 năm kinh nghiệm): 5 người
  • Tài chính kế toán ( Trên 3 năm kinh nghiệm) : 02 người
  • Công nhân sản xuất dưới phân xưởng : 30 người
  • Đội vận chuyển (Chuyên dụng) : 02 người
  • Đội lắp đặt, thi công : 20 người


  Ngoài ra, V&L Hà Nội sản xuất trên dây truyền máy móc với kỹ thuật hiện đại với hệ thống bao gồm:

  Máy xuất kẽm CTP.

  [​IMG]

  Máy in Offset gồm 4 máy: 2 màu – 4 màu – 5 màu sản xuất tại Nhật Bản.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các thiết bị hoàn thiện sản phẩm sau khi in. Máy cắt, máy xén, máy cán màng, máy ép nhũ, máy dán, máy gập – đóng sách, máy bế ...

  [​IMG]

  Máy cán màng

  [​IMG]

  Máy ép nhũ

  [​IMG]


  3. Văn hóa công ty

  Văn hóa chính là nền tảng, là bản sắc kinh doanh, là sức mạnh cạnh tranh bền vững và là động lực phát triển của mỗi doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp giúp các thành viên thấy rõ mục tiêu, định hướng, bản chất và ý nghĩa công việc mình làm. Văn hóa doanh nghiệp còn tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên và một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh, khiến nhân viên cảm thấy hãnh diện khi là một thành viên của doanh nghiệp. Thu nhập chỉ là một phần động lực của làm việc. Khi thu nhập đạt đến một mức nào đó, người ta sẵn sàng đánh đổi, chấp nhận mức thấp hơn để được làm việc ở một môi trường bình đẳng, hòa đồng và được đồng nghiệp tôn trọng.

  Sự thành công của bất cứ một doanh nghiệp nào không phải chỉ ở chỗ có bao nhiêu vốn và sử dụng công nghệ gì, mà nó còn được quyết định bởi việc tổ chức những con người như thế nào. Việc tổ chức này chính là văn hóa. Song, văn hóa doanh nghiệp không phải chỉ là biểu hiện bên ngoài như: khẩu hiệu, logo, cách chào hỏi, nói năng, phong trào... thể hiện sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi, hệ thống các nguyên tắc ứng xử, các hành vi cho mọi thành viên trong doanh nghiệp.

  Văn hóa doanh nghiệp đã được V&L Hà Nội quan tâm, xây dựng ngay từ khi mới thành lập. Đó chính là lý do quan trọng để hôm nay V&L Hà Nội có được một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam được xã hội và cộng đồng tôn vinh, đánh giá cao vì những đóng gióp thiết thực cho đất nước. Đó chính là hành trang vào thời kỳ mới, có cả cơ hội và thách thức để đưa V&L Hà Nội tiếp tục phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu, gìn giữ và phát huy giá trị, chủ động hội nhập toàn diện với nền kinh tế thế giới khi Việt Nam đã là thành viên của WTO thì việc hướng đến những chuẩn mực ứng xử mang tính quốc tế là hết sức cần thiết...
   
Từ khóa: Công ty in

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.