Hà Nội Động cơ điện lựa chọn mua mô tơ điện công nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi rickyson280287, 15 Tháng mười một 2017.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  bơm nước giá rẻ chọn động cơ điện để dẫn động máy móc hoặc những vật dụng khoa học là giai đoạn thứ nhất trong quá trình tính toán ngoại hình máy. Trong ví như sử dụng hộp giảm tốc và động cơ biệt lập, việc lựa đúng mẫu động cơ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn lựa và cái mã hộp giảm tốc cũng như các bộ truyền ngoài hộp. Muốn chọn lựa đúng động cơ cần hiểu rõ đặc tính & phạm vi xài cùa từng mẫu, đồng thời cần lưu ý đến đề nghị làm việc cụ thể của thứ cần được dẫn động.
  [​IMG]
  những loại động cơ điện motor điện công nghiệp Động cơ điện một chiều Tìm hiểu thêm : gia bom nuoc dien chim Cho phép thay đối trị số cùa momen và vận tốc góc trong phạm vi rộng, đảm bào khởi động êm, hãm & đào chiều thuận lợi, vì vậy được dùng trong nhiều trong các trang bị di dời bằng điện, thang máy, máy trục, những trang bị thí nghiệm; Nhược điểm của chúng là đắt, riêng cái động cơ điện một chiều lại khó kiếm và phải ngày càng tăng vốn đầu tư để đặt những vật dụng chỉnh lưu.
  Động cơ điện xoay chiều ba pha.
  a) Động cơ điện xoay chiều ba pha đồng bộ. Động cơ ba pha đồng bộ có tốc độ góc không đổi, không dựa vào vào trị số của tải trọng & thực tể không điêu chỉnh được. Sd với động cơ ba pha không đồng bộ, động cơ ba pha đồng bộ có thế mạnh hiệu suất và co b) Động cơ ba pha không động bộ gồm hai kiểu : Roto dây quấn và roto lồng sóc. Động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn cho phép điều chỉnh vận tốc trong một phạm vị nhỏ (khoảng 5%), có dòng điện mở máy không to nhưng hệ số HP thấp, chi phí không thấp, kích thước lớn và hoạt động tinh vi, dùng ưa thích khi cần điều chỉnh trong phạm vi hẹp để tìm ra tốc nồng độ ưa thích của dây truyền kỹ thuật đã được lẳp đặt. Động cơ ba pha không đồng bộ roto lồng sóc có thế mạnh : Kết cấu đơn gián, mức giá tương đối hạ, dễ dàng bảo quàn, làm việc tin cậy, có thể mắc trực tiếp vào lưới điện ba pha không cần chuyển đổi dòng điện. Nhược điểm của nó là : Hiệu suất & hệ số công suất không cao (với động cơ ba pha đồng bộ), không điều chỉnh được tốc độ (so sánh với động cơ một chiều & động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn) Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước điện chìm chuyên dụng :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước gia đình giá rẻ : http://thcgroup.vn
   
Từ khóa: máy bơm nước

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)