Hà Nội Đồng Phục Áo Thun Rách 2015 Đẹp Sành Điệu Và Trẻ Trung

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 6 Tháng tám 2015.

 1. Đồng Phục Áo Thun Rách 2015 Đẹp Sành Điệu Và Trẻ Trung

  đồng phục áo thun dài có design thời trang cùng kiểu dáng mới lạ và đầy phong thái hỗ trợ người mặc thêm phần nổi bật và lôi cuốn hơn. Quần được tạo kiểu ống dài thanh lịch cùng hai túi trước đây và sau đầy tiện ích. Điểm nhấn của mặt hàng nằm tại kiểu rách đầy táo tạo và phong trần giúp đỡ người diện thêm thu hút và tính hơn. ao thun dong phuc cafe

  Các chàng có khả năng hợp tác chiếc quần phong cách này dạo phố, đi học hay đi làm vẫn được, miễn là chọn kiểu rách phù hợp và tương thích với từng tình huống. Khi kết hợp đồng phục áo thun rách với các trang phục mùa nóng như áo thun, áo hoa văn, đồng phục áo thun rách sẽ khiến các chàng trở thành và cực kì cái tôi.

  Chất liệu đồng phục áo thun siêu bền chắc hỗ trợ sản phẩm tăng thêm phần ích lợi. Màu sắc mới lạ cùng mẫu mã thời trang và chất lượng và tin cậy cao giúp sản phẩm mang tới niềm tin cho người dùng đến.

  Hãy cùng xem qua những mẫu đồng phục áo thun rách cực chất và chọn lựa lựa cho chính mình một kiểu thật phù hợp với chính bạn nhé.
  [​IMG]
  Thành lập từ giai đoạn đầu năm 2011, chuyên nhận may và cung cấp y phục sỉ nữ cho các shop trên các chợ chuyển nhượng toàn quốc. Đặc biệt là đối tượng quần short đồng phục áo thun cực xu hướng các năm kệ cận đây. Xưởng làm cho các shop bỏ sỉ với giá thành hợp lý. rất nhiều shop đã vừa ý với mặt hàng và dịch vụ của của xưởng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chính mình cần.

  thời gian giao phó hàng nhanh vô cùng. giao phó mặt hàng như mẫu đến tận tay bạn theo yêu cầu. hài lòng là bức hình đúng 100% mặt hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)