Đột phá phong cách mới với Dạy nghề tóc Minh Đức

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hajnguyen, 27 Tháng ba 2015.

 1. hajnguyen

  hajnguyen New Member

  Bạn đã tốt nghiệp cấp 3, bạn có rất nhiều dự định trong tương lai và hướng tới một mục tiêu tìm được công việc mà mình yêu thích, sống bằng nghề mà mình lựa chọn và hết mình theo đuổi nó. Nhưng bạn đang phân vân chưa quyết định thì hãy đến với trung tâm chúng tôi Dạy nghề tóc Minh Đức để được tư vấn về nghề nghiệp cho tương lai, bạn sẽ cảm thấy hứng thú và đam mê với nghề tóc.
  Với xu hướng hiện nay, ai cũng muốn mình đẹp và hoàn thiện, muốn tạo ra những phong cách riêng cho mình, nên nhiều trung tâm và salon tóc mở ra như nấm. Bạn làm sao có thể cạnh tranh trên thị trường đầy khó tính hiện nay, đến với chúng tôi bạn được trải nghiệm với nghề. Thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30% còn thực hành chiếm 70% giúp bạn có tư duy sáng tạo mới, đột phá phong cách tạo ra những kiểu tóc ẩn tượng thu hút được khách hàng.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn còn được tham gia các buổi dã ngoại. Ngoài việc tinh thần học tập vui vẻ, thoải mái làm việc bạn được học kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao như uốn, hấp, ép , nhuộm mà các trung tâm khác bạn ít được thực hành mà chỉ đứng sau nhìn.

  [​IMG]

  Đến với trung tâm bạn có nhiều lựa chọn học các khóa học không chỉ
  học cắt tóc nữ mà còn có những kỹ thuật cắt tóc nam điêu luyện tạo nhiều kiểu tóc đang model hiện nay. Đăng ký khóa học ngay tại Trung tâm dạy nghề tóc Minh Đức
  Địa chỉ: Số 47, Tổ 56, Tập thể Đại học Thương Mại, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0933291666
  Số điện thoại:0984628976
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)