Du lịch hòn đảo Alcatraz - California

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 3 Tháng mười hai 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Alcatraz là một hòn đảo nổi tiếng của bang California, Hoa Kỳ. Với một vị trí riêng tại vịnh San Francisco. Với diện tích 22 mẫu Anh đây là một nơi cho dành cho các hoạt động giải trí và có là nơi có tầm quan trọng trong lịch sử. Hòn đảo đã từng là một căn cứ quân sự từ giữa thế kỷ 19, với một ngọn hải đăng vẫn còn đứng trên cao của hòn đảo này. Bạn vẫn có thể nhìn thấy một số tòa nhà quân đội khác như Cell house, nhà tù, và các khu vực diễu hành. Ngoài các chức năng lịch sử, nó còn có những cảnh quan thiên nhiên đáng xem trên đảo.

  [​IMG]

  Bạn có thể đến đảo Alcatraz bằng lộ trình rất gần từ San Francisco. Fisherman Wharf là bến cảng chính để lên thuyền đến Acaltraz bằng những chiếc thuyền du lịch như; Pier 33 và Horn blower Cruises. Bắt đầu từ bến tàu Alcatraz Wharf. Bạn bắt đầu hành trình di lịch tuyệt vời của mình với hình ảnh hòn đảo được quan sát từ xa, làm nổi bật lên vẽ đẹp của hòn đảo hòa lẫn vào biển.

  Có nhiều khách sạn tiện nghi cung cấp nơi ăn nghỉ cho khách du lịch gần đảo Alcatraz. Hầu như không có bất kỳ cơ sở dịch vụ nào trên đảo, dù vậy bạn vẫn có thể chuẩn bị một cái lều để cắm trại nghỉ ngơi và giải trí tại đảo dưới sự cho phép của chính quyền của hòn đải. Các khách sạn có thể được tìm thấy trong đất liền của San Francisco. Giá hơn $ 90 mỗi đêm phản ánh chất lượng cao của các cơ sở dịch vụ ở đây. Khách sạn Argonaut là một ví dụ tốt nằm ở San Francisco, nó có rất nhiều phòng và các cơ sở vui chơi giải trí cho khách hàng. Một số khách sạn tốt khác mà bạn có thể tham khảo thêm là Wharf Inn, Courtyard San Francisco Fisherman Wharf, Radisson Hotel Fisherman Wharf, Sheraton, Hyatt, và Holiday Inn San Francisco.

  Khi bạn lên được đảo Alcatraz, Bạn sẽ không thấy bất kỳ loại thức ăn nào ngoại trừ nước là được cung ứng ở trên đảo. Không có bất kỳ nhà hàng hay khách sạn nào ở đây, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các cửa hàng ăn nhanh tại những chuyến phà đưa bạn đến và đi về từ đảo. Vì vậy, rất khó để có một bữa ăn chung cho bạn bè và gia đình ở trên đảo. Tuy nhiên, bạn có thể bù lại tại các nhà hàng ở bãi biển San Francisco.

  [​IMG]

  Đảo Alcatraz đã bảo tồn được rất nhiều đặc điểm nổi bật của thiên nhiên ở đây. Đó là một hình ảnh của một hòn đảo xinh đẹp được bao quanh bởi cuộc sống tự nhiên với nhiều sắc thái từ biển vào đất liền. Bên cạnh những thắng cảnh thiên nhiên, có nhiều mốc lịch sử trong đảo. Vì vậy, nó là nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử của hòn đảo. Với những địa danh nổi tiếng như: sân vui chơi giải trí, phòng ăn, câu lạc bộ sĩ quan, căn cứ diễu hành, một ngọn hải đăng, và ngôi nhà chính. Đảo Alcatraz cũng là một nơi tổ chức các lễ kỷ niệm.

  Người da đỏ ở Mỹ tổ chức lễ của họ trong Lễ Tạ ơn và Columbus Days trên đảo. Đi một vòng ven biển của hòn đảo có bạn sẽ thấy nhiều cảnh quan thiên nhiên như các vách đá cao và vườn hoa đã được thiết lập trong quá khứ bởi những người lao động đã từng làm việc tại hòn đảo này. Môi trường sống trên đảo cũng đáng yêu, bạn có thể nhìn thấy nhiều loài chim như diệc, mòng biển, và chim bồ câu và bạn có thể thấy loài hải cẩu tại một số nơi trên bãi biển của hòn đảo này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)