Toàn Quốc Du lịch khám phá Mekong Delta

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi atravelmate, 25 Tháng ba 2015.

 1. atravelmate

  atravelmate Member

  Mekong river tour là một trong những con sông lớn trên thế giới chảy qua địa phận của Vietnam và thuộc miền tây nam bộ nó được khai thác về các tiềm năng kinh tế đặc biệt là du lịch. Chính vẻ đẹp tự nhiên của nó đã mang tới cho con người cảm giác mới lạ với thiên nhiên Mekong Delta – miền quê sông nước mà những nơi khác không có được.


  [​IMG]


  Một chuyến khám phá Mekong Tour sẽ cho bạn thấy được sức hấp dẫn của miền quê nước nổi tại Vietnam. Đến đây không chỉ thăm thú những vườn trái cây bạt ngàn được du ngoạn trên 9 nhánh sông đổ ra biển của Mekong river hay được thưởng thức đờn ca tài tử - một đặc sản của miền tây nam bộ, và một hình thức đặc biệt chỉ có ở Mekong River này mới có đó là các khu chợ nổi.


  Mekong Delta day tour thì việc chọn tham quan các điểm chợ nổi là không thể bỏ qua khu chợ nổi tiếng nhất đó là chợ nổi Cai Be và Cai Rang, chợ nổi Cai Be nằm trên sông Tiền giáp ranh giữa ba tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre, chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ đây là một trong những khi chợ nổi nổi tiếng nhất Vietnam và tương lai sẽ trở thành trung tâm tự sản tự tiêu lớn nhất vùng Tây Nam Bộ, ngoài chợ nổi Cái Bè còn có chợ nổi Phụng hiệp ở Hậu Giang, chợ nổi Châu Đốc ở An Giang.


  Khắp khu vực các nước thuộc Mekong River có nhiều khu chợ nổi như chợ nổi của người Thái Lan được hình thành để phục vụ khách du lịch tuy nhiên chợ nổi ở Mekong Delta được hình thành từ như cầu buôn bán, trao đổi hàng hóa của người dân từ rất lâu. Tại đây sẽ đưa khách du lịch trả nghiệm được cách chọn vẹn nhất cuộc sống đời thường của người dân vùng nước nổi. Với miệt vườn sông nước mênh mông, sản vật trù phú và những con người hào sảng khí khái vừa chân chất và trọng tình nghĩa sẽ làm cho Mekong Delta tour của bạn có nhiều ý nghĩa.


  Mekong River Tour miệt vườn là nét đặc sắc mà tới đây bạn phải trải nghiệm, để chiêm nghiệm được cuộc sống đơn giản bình dị của miền quê sông nước này. Hình thức du lịch miệt vườn có hầu hết tại các tỉnh miền tây. Tuy nhiên nổi tiếng nhất là khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh tới đây ta có thể tham quan khu vườn rộng hơn 8ha và hơn 20 chủng loại cây ăn trái với các khu nhà cổ Nam Bộ hơn 100 năm và nghe những bài vọng cổ cùng việc tham quan các làng nghề như cất rượu nếp hay làm bánh tráng….


  Mời bạn tham khảo các Mekong Tour của Asiana Travel Mate
   
Từ khóa: mekong delta, mekong river

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)