Toàn Quốc Du lịch Tây Ban Nha tham quan Biscay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cherryhamson, 5 Tháng tám 2015.

 1. cherryhamson

  cherryhamson Member

  Bạn đang muốn đến Tây Ban Nha du lịch bằng tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ của mình thì bạn nhớ đến Biscay một điểm đến cũng được nhiều khách du lịch quan tâm nhiều.

  Thông tin về Biscay
  Biscay là một tỉnh của Tây Ban Nha nằm ở phía nam của vịnh Biscay. Tên gọi này cũng đề cập đến một lãnh thổ lịch sử của xứ Basque, người thừa kế của người xưa quyền tể trị của Biscay.
  [​IMG]

  Thành phố thủ đô của nó là Bilbao. Nó là một trong những tỉnh giàu nhất và quan trọng của Tây Ban Nha như là kết quả của hàng loạt công nghiệp trong những năm cuối của thế kỷ thứ 19 và nửa đầu thế kỷ thứ 20. Kể từ khi sâu deindustrialization của những năm 1970, nền kinh tế đã đến để dựa nhiều hơn vào những lĩnh vực dịch vụ .

  [​IMG]

  Địa lý
  Biscay giáp với cộng đồng của Cantabria và tỉnh Burgos về phía tây, những tỉnh Basque của Gipuzkoa về phía đông, và Álava về phía nam, và Biển Cantabrian ( vịnh Biscay ) về phía bắc. Orduña (Urduña) là một Biscayan exclave nằm giữa tỉnh Alava và Burgos.

  [​IMG]
  Khí hậu

  Khí hậu đại dương, với lượng mưa cao quanh năm, nhiệt độ vừa phải, cho phép những thảm thực vật tươi tốt để phát triển. Nhiệt độ cực đoan hơn trong những vùng đất cao hơn bên trong Biscay, nơi mà tuyết là phổ biến hơn trong mùa đông.
  Du lịch
  - Thành phố thủ đô của Biscay, Bilbao, nổi tiếng với Bảo tàng Guggenheim Bilbao
  - Động Pozalagua
  - Cầu Vizcaya
  - Santimamiñe và Rừng của Oma
  - Euskalduna Trung tâm Hội nghị và Concert Hall ở Bilbao
  - Gaztelugatxe
  - Urdaibai
  [​IMG]
  Nếu bạn chưa mua được vé máy bay đi Tây Ban Nha để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình thì hãy liên hệ với Vietnam Booking nơi cung cấp vé giá rẻ đi Tây Ban Nha của nhiều hãng hàng không điển hình như hãng : Airfrance, Turkish Airlines, Emirates, Vietnam Airlines….trong đó vé của hãng Aeroflot có mức giá rẻ và ổn định nhất.
  Bạn có thể tham khảo và xem giá vé máy bay đi Tây Ban Nha tại trang aeroflotgiare.com hoặc liên hệ trực tiếp để được giúp đỡ đặt vé nhanh. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua vé bay đi fukuoka hoặc vé đi Singapore hoặc đi Hà Lan…với mức giá tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)