Du Lịch Thành Phố Busan - Korea

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 2 Tháng mười hai 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Thành phố cảng Busan là một nơi nổi tiếng với các loại cá sống cho đến khi bạn đến thành phố của Hàn Quốc này, bạn sẽ cảm thấy đây là một thành phố không có tính quốc tế. Thực ra, người dân Busan sử dụng một loại phương ngữ khá là khó nghe mà người dân Seoul đôi khi cảm thấy không thể hiểu nổi. Đây là một thành phố mà mọi người nhảy trong khi nó chuyện và cười khúc khích khi phát hiện ra một người nước ngoài trên lãnh thổ của họ. Trong khi cảm giác đầu tiên về thành phố này rằng nó là một thành phố khá thô, thì ở đây lại có một số điều hấp dẫn mà bạn phải vượt qua rào cản chính này. Khi bạn chia sẽ đồ uống hay một bữa tối với người dân Busan, bạn sẽ cảm thấy họ có lẽ là những người tuyệt vời nhất trên trái đất. Theo tập tục văn hóa của họ, họ không được bắt đầu tiếp xúc trước với người nước ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn đủ mạnh dạn để tiếp cận họ, bạn sẽ ngạc nhiên về sự hào phóng và tốt bụng của họ.

  [​IMG]

  Đây là cảng biển lớn thứ hai trong số các thành phố lớn của đất nước này. Tiềm năng du lịch của thành phố Busan bao gồm các bãi biển, khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước nóng và sự kiện liên hoan phim quốc tế Busan nổi tiếng. Nếu bạn cần một bầu không khí tuyệt vời hơn sự sôi động và bận rộn của Seoul, Busan là một thành phố đáng để ghé thăm ở Hàn Quốc. Nhờ cảng lớn này, thành phố trở thành một trung tâm quốc tế đón tiếp không chỉ các thủy thủ nước ngoài mà còn có các du khách du lịch từ kháp nơi trên thế giới. Khí hậu ở Busan đặc trưng bởi thời tiết nóng ẩm vào ban ngày và mùa đông ôn hòa. Không giống Seoul, ở đây không có tuyết trong thành phố. Thủy cung Busan là địa điểm nổi tiếng và lớn nhất trong cả nước và có

  Chợ cá Jagalchi là một chợ cá khổng lồ chuyên bán các loại hải sản và các loại hải sản và cá lớn. Spaland Centum City là trung tâm thư giãn và spa thân thiện và dễ dàng truy cập đối với du khách. Nó có các dịch vụ spa chất lượt cao và cơ sỡ giống như chúng được cung cấp tại Hur Shim Chung Spa, dâu tây và phòng tắm lạnh đầy sữa.Busan nổi tiếng với những bài biển tuyệt trông cả nước, đặc biệt là vào mùa hè. Một số bãi biển ở đây như:Haeundae beach, Songjeong beach, và Gwangalli beach.

  Busan là một thành phố núi và đi bộ đường dài là một hoạt động thú vị để thưởng thức một số con đường mòn dài ở đây. Đền Seokbulsa là một nơi rất ấn tượng, mặc dù nó thường bị bỏ qua, nó là một kiến trúc tuyệt vời mà bạn có thể chiêm ngưỡng khi đi bộ ở đây. Mười ngày Liên hoan phim quốc tế Busan là một sự kiện thú vị mà bạn có thể gặp gỡ những người nổi tiếng và biết về một số bộ phim được mong đợi.

  [​IMG]

  Ngoài ra ở đây còn có Lễ hội nhạc Rock quốc tế Busan với sự tham gia chủ yếu của các ban nhạc rock Châu Á và Hàn Quốc mặc dù thỉnh thoảng cũng có sự xuất hiện của một vài ban nhạc Rock phương Tây. Bảo tàng cũng là một địa điểm hấp dẫn trong thành phố như Bảo tàng Busan, Bảo tàng Nghệ thuật Busan và một số địa điểm lịch sử khác như Nghĩa trang tưởng niệm Liên Hiệp Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)