TP. HCM Du lịch xứ sở Đà Lạt bằng thuê xe du lịch 16 chỗ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 16 Tháng năm 2016.

 1. Là thành phố mộng mơ, sâu lắng, Đà Lạt là địa điểm mà ai cũng mong ước được đặt chân ít nhất một lần trong đời. Để có được những trải nghiệm lý thú cùng với bạn bè hay những người thương yêu tại Đà Lạt, bạn có thể thuê xe du lịch và bắt đầu hành trình của mình.
  Có lẽ khi bước vào hành trình nào, bạn cũng sẽ tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng những gì cần thiết cho chuyến đi trở lên an toàn và đầy đủ. Với kinh nghiệm của những người đã từng du lịch Đà Lạt, bạn nên thuê xe du lịch để chặng đường đi được thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Bởi, cảnh vật từ điểm đi của bạn đến Đà Lạt vô vàn vẻ đẹp và bạn có thể nói tài xế dừng bất cứ lúc nào để lưu giữ những khoảnh khắc đó.
  Mỗi chuyến đi không chỉ là sự an toàn mà còn mang lại cho bạn trải nghiệm trên cả chặng đường dài. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn thue xe 16 cho chất lượng tại các công ty cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich và chuyên nghiệp.
  Với hành trình du lịch từ Sài Gòn đến Đà Lạt, bạn sẽ mất khoảng 5 tiếng chạy ô tô theo quốc lộ 20 hoặc từ Sài Gòn đi theo quốc lộ 1A tới Dầu Giầy (Đồng Nai), rồi chạy thẳng lên Bảo Lộc- Lâm Đồng để lên tới Đà Lạt mộng mơ. Tất cả chặng đường khoảng 110km, nhưng bạn sẽ không thấy nhàm chán với cảnh sắc các địa điểm đi qua vô cùng hấp dẫn.
  Đến với Đà Lạt, bạn có cơ hội ngắm thác Datanla cuồn cuộn hoang sơ hay hồ Tuyền Lâm thơ mộng với dòng nước xanh như ngọc bích.Bên cạnh đó, Đà Lạt sẽ làm say đắm trái tim bạn với vô vàn cảnh đẹp khác như đỉnh Lang Bian, hồ Xuân Hương,…. Đến địa điểm này bằng xe du lịch sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng. Bởi bạn có thể dừng chân ở những quán ăn ngon tại Đà Lạt và thưởng thức vô vàn món ăn hấp dẫn như: chả ram bắp, nem nướng Bà Hùng,…
  Xem thêm: cho thue xe 16 cho
  Với những thông tin hấp dẫn về trải nghiệm Đà Lạt bằng thue xe du lich, bạn sẽ có cho mình lựa chọn hoàn hảo và thú vị hơn các loại hình du lịch khác. Hãy gọi đến hotline 0945 219 219 để được tư vấn dòng xe phù hợp với giá cả hấp dẫn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)