Dùng THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD CÓ tiết kiệm điện NƯỚC?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 20 Tháng bảy 2019.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  dùng thiết bị vệ sinh American Standard có tiết kiệm nước ko là câu hỏi của nhiều người sử dụng, nhất là bồn cầu American Standard. Vậy thì có hay không?
  Chắc hẳn ko ít gia đình đã quen với nhà sản xuất thiết bị vệ sinh American Standard, đây là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh đến từ Mỹ, được ứng dụng rất nhiều công nghệ và hiện đại cũng như rất đa đạng về mẫu mã đa dạng sản phẩm. Nhưng cũng chính vì cuộc sống cũng như các thiết bị quanh chúng ta ngày càng hiện đại sẽ khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết rằng liệu những thiết bị vệ sinh American Standard có tiêu tốn nhiều nước của đại gia đình hay ko. Hiện đại, tiện nghi nhưng lại không thể tiết kiệm điện nước thì nên phải suy nghĩ. Rất nhiều thành viên trong gia đình lúc đi mua thiết bị vệ sinh American Standard thường quan tâm liệu các thiết bị này có tiết kiệm điện tiêu thụ nước hay không?

  Nước là một tài nguyên quý giá của con người và nguồn nước sạch không phải vô tận, chính vì vậy mà điều này được đánh giá rất cao. Trong bộ thiết bị vệ sinh American Standard thì bồn cầu American Standard chính là thiết bị có tần suất sử dụng thường xuyên và liên tục cũng như nhiều người sử dụng trong ngày. Chính vì vậy mà điều quan tâm nhất đấy chính là những mẫu bồn cầu American Standard có thực sự tiết kiệm điện nước hay không?
  [​IMG]
  lúc sử dụng thiết bị vệ sinh American Standard có tiết kiệm điện nước hay không?

  các chiếc bồn cầu "truyền thống" thường có bể chứa lớn và mỗi lần xả nước thường tiêu tốn 6 lít nước, kể cả đi tiểu tiện hay đại tiện thì mỗi lần giật nước là bạn đã ngốn 6 L nước sạch rồi. Theo đấy, bạn nhân lên với cá nhân bạn một ngày đi vệ sinh bao lần và nhà bạn có bao nhiêu thành viên sử dụng bồn cầu, bạn sẽ ngạc nhiên lúc biết lượng nước đã bị tiêu hao một cách hoang phí đó.

  Là sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh tới từ Mỹ, bồn cầu American Standard ko thể hạn chế khỏi sự hoài nghi về lượng nước tiêu thụ khổng lồ mỗi ngày cho việc xả bồn cầu. Tuy nhiên, rất nhiều người đã lầm. Bây giờ các chiếc bồn cầu American Standard ra mắt được ứng dụng những công nghệ hiện đại tuy nhiên nó lại giúp người dùng tiết kiệm điện tiêu thụ được lượng nước vô cùng lớn. Thay vì chế độ xả 6L như trước, bồn cầu American Standard có thêm các model với mức xả 3L, 4.5L, 5L. Đây là mức xả tối ưu nhất giúp người dân có thể chọn lựa cho phù hợp với tính chất giai đoạn đi vệ sinh. Kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại chống bám dính tại bề mặt bồn cầu, cùng với lớp men cao cấp, trơn bóng và diệt khuẩn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng lượng nước xả này đủ để cuốn trôi mọi vết bẩn và giúp bạn tiết kiệm điện nước tối đa.
  [​IMG]
  Bồn cầu và những thiết bị vệ sinh American Standard hiện đại giúp tiết kiệm nước tối đa

  Đối với các thiết bị vệ sinh American Standard khác thì bạn cũng yên tâm bởi nhu cầu của người dùng luôn mong muốn những sản phẩm tiện nghi nhưng phải tiết kiệm điện năng. Vì thế, các thiết bị vệ sinh American Standard là chọn lựa thông minh cho phòng tắm hiện đại với các tiện lợi trong đấy có việc tiết kiệm điện nước dùng. Những bộ sưu tập thiết bị vệ sinh American Standard được giới thiệu đến người dùng luôn tạo được sự ấn tượng từ mẫu mã, thiết kế cho đến các giá trị thực tiễn khi được dùng trong cuộc sống.


  Với công nghệ và hiện đại nhất được ứng dụng trong tất cả những sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn cho phòng tắm thành viên trong gia đình một bộ thiết bị vệ sinh của American Standard. Vừa thể hiện phong cách, vừa thể hiện sự tinh tế lại tiện nghi và tiết kiệm điện tiêu thụ thấp nhất cho người dân thì không có lý do gì bạn lại không chọn lựa cho phòng tắm thành viên trong gia đình 1 bộ thiết bị vệ sinh American Standard.
  Thiết bị vệ sinh SEABIG americanstadardgroup.vn là nơi cung cấp thiết bị vệ sinh số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp và bán những loại thiết bị vệ sinh chính hãng giá thấp của các hãng lớn mạnh.
  Cùng theo dõi americanstadardgroup.vn qua những phương tiện nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  số liên hệ : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Website: americanstadardgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)