Hà Nội Edusgroup chuyên cho thuê hội trường tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sacmauchobe, 15 Tháng mười một 2017.

 1. sacmauchobe

  sacmauchobe Member

  Đối với các sự kiện có số người tham dự lớn thuê hội trường tổ chức là cần thiết, do đó, Edusgroup cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện.
  Đối với các sự kiện nghiêm trang có số người tham dự lớn việc thuê hội trường để tổ chức là điều không thể thiếu, nhận thấy sự đa dạng của nhu cầu này, ngoài hệ thống phòng học, Edusgroup còn cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường.


  Các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng, các buổi họp tổng kết, pitching kêu gọi đầu tư của các startup, các sự kiện lớn nhỏ là một phần không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như cộng đồng. Bên cạnh một khung chương trình hay & hấp dẫn thì địa điểm tổ chức sự kiện cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng.


  Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú & đa dạng, yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ của quý khách hàng về thuê hội trường tổ chức sự kiện sang trọng, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, Edusgroup đã đầu tư & xây dựng hội trường cho thuê hiện đại giá cả hợp lý.


  [​IMG]
  Hội trường cho thuê của chúng tôi đều được thiết kế theo các chuẩn mực cao nhất về không gian, âm thanh, ánh sáng với các trang thiết bị hiện đại. Do vậy, quý khách có thể:


  • Thuê hội trường tổ chức sự kiện
  • Thuê hội trường tổ chức hội thảo
  • Thuê hội trường tổ chức hội nghị
  • Thuê hội trường đào tạo kỹ năng
  • Thuê hội trường giá rẻ
  • Thuê hội trường tổ chức sinh nhật
  • Thuê hội trường tổ chức họp cổ đông
  • Thuê hội trường tổ chức đại hội Đảng, Đoàn


  [​IMG]
  Với thiết kế hài hoà, không gian rộng rãi thoáng mát, trước khi vào họp hay giải lao giữa giờ quý khách có thể tham quan khu mua sắm - ẩm thực - vui chơi – giải trí với chuỗi cửa hàng dịch vụ đa dạng ngay tại tầng 1 tòa nhà hoặc cách đó 150m là VinCom Bà Triệu.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ teabreak, standee, photo tài liệu... nếu khách hàng có nhu cầu

  Liên hệ tư vấn và đặt phòng: HOTLINE: 0915.259.497


  Địa chỉ: Số 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Cách VINCOM Bà Triệu 150m.


  Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)