Ethylene glycols, diethylene glycol (DEG) và triethylene glycol (TEG)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sanhose10, 2 Tháng mười hai 2014.

 1. sanhose10

  sanhose10 Member

  Các công ty hóa chất hoạt động trên thế giới các nhà máy quy mô ethylene glycol tại các thị trường chủ chốt trên thế giới. Với một vị trí hàng đầu trong ethylene oxide / glycol công nghệ và khả năng hậu cần toàn cầu đã được chứng minh, chúng tôi cũng được đặt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

  [​IMG]

  Ethylene glycol là gì?

  Mono, glycol di- và triethylene là ba thành viên đầu tiên của một loạt tương đồng của dihydroxyalcohols. Họ không màu, không mùi chất lỏng ổn định về cơ bản với độ nhớt thấp và nhiệt độ sôi cao. Ba glycol có nhiều tính chất hóa học tương tự. Sự khác biệt trong các ứng dụng của họ chủ yếu là do sự khác biệt về tính chất vật lý như độ nhớt, hút ẩm và nhiệt độ sôi.

  Hầu hết các ethylene glycol (EG) là sản phẩm của hydrat hóa trực tiếp của ethylene oxide. Lượng nhỏ diethylene glycol (DEG) và triethylene glycol (TEG) được đồng sản xuất trong quá trình này. Số lượng bổ sung của DEG và TEG có thể được sản xuất bởi phản ứng EG có thêm oxit ethylene.

  Làm thế nào ethylene glycol được sử dụng?

  Glycol được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vì nhiệt độ sôi cao, hút ẩm, không ăn mòn của họ, đóng băng điểm trầm cảm, bôi trơn, dẻo và tính dung môi. Ngoài ra, họ dễ dàng phản ứng hóa học, do nhóm cuối rượu của họ, làm cho họ trung gian phổ biến trong việc hình thành nhiều este. Cụ thể hơn, đây là cách mỗi ethylene glycol được sử dụng:

  Ethylene glycol (EG): EG đến nay là khối lượng sản phẩm glycol lớn nhất và được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. EG thường là thương mại có sẵn trong ba lớp: sợi, công nghiệp và chất chống đông.

  Các thị trường cho các sản phẩm EG là sợi polyester; polyethylene terephthalate (PET) nhựa; chất làm mát trong ô tô chất chống đông; và nhựa. Các chất giữ độ ẩm xuất sắc (hút ẩm) thuộc tính của sản phẩm EG cũng làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong điều trị sợi, giấy, keo dán, mực in, da và giấy bóng kính.

  Diethylene glycol (DEG): DEG là một hóa chất trung gian quan trọng trong sản xuất nhựa polyester không no, polyurethan và dẻo. Các ứng dụng khác cho DEG phụ thuộc phần lớn vào tính chất hút ẩm của nó. Trong chế biến khí tự nhiên, DEG phục vụ như một đại lý mất nước. Nó cũng được sử dụng trong điều trị nút chai, keo dán, giấy và giấy bóng kính.


  Triethylene glycol (TEG): việc sử dụng chính cho TEG phụ thuộc vào đặc tính hút ẩm của nó. TEG được sử dụng như một chất làm khô chất lỏng cho tình trạng mất nước của khí tự nhiên. Hệ thống điều hòa không khí sử dụng TEG như máy hút ẩm. TEG cũng cho thấy sử dụng như là một chất hóa dẻo vinyl, như là một trung gian trong sản xuất nhựa polyester và polyol, và như một dung môi trong nhiều ứng dụng linh tinh.


  Bài viết: Shell Ethylene glycols, diethylene glycol (DEG) và triethylene glycol (TEG)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)