Eye In Sky Weather dự báo thời tiết trên Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhhung10, 1 Tháng ba 2015.

 1. anhhung10

  anhhung10 New Member

  Eye In Sky Weather dự báo thời tiết trên Android Phần mềm Eye In Sky Weather Pro Key xóa các banner quảng cáo trong phiên bản miễn phí. Bạn cần phải cài đặt phiên bản miễn phí trước khi nâng cấp lên phiên bản Pro này. Đây là một phần mềm dự báo thời tiết linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh giao diện phần mềm theo ý bạn.

  [​IMG]

  Bạn thích những ngày nắng đẹp, tạnh ráo hay những ngày mưa lãng mạn, hãy lên kế hoạch cho những ngày dạo chơi với phần mềm Eye In Sky Weather Pro Key. Đây là trợ thủ đắc lực của bạn trong những chuyến du lịch. Phần mềm có sẵn 14 biểu tượng thời tiết đẹp nhất, bạn cũng có thể thêm những biểu trưng của riêng bạn để biểu thị phong cách.


  [​IMG]

  Phần mềm dự báo thời tiết android còn có 4 widget và thanh thông tin có thể tùy chỉnh theo ý bạn, và cả đồng hồ DashClock mở mang nữa. Phiên bản Pro này hỗ trợ phát triển tính năng và không có lăng xê.
   
 2. anhhung10

  anhhung10 New Member

  Nguyệt 24 tuổi cá tính, yêu đời và rất vui vẻ. Thích xem phim ma, phim kinh dị vào ban đêm hehe ^^!. Quan niệm sống của nguyệt là yêu nhau cho thỏa niềm vui, cưới nhau là là do ý trời. Nguyệt muốn làm quen với các bạn nam, nữ tính cách vui vẻ, hòa đồng ở TP. Nếu bạn nào thích vui và hòa đồng giống mình để lại liên lạc bên dưới nhé. Chi tiết: http://likekoanh.blogspot.com/2015/02/sai-gon-nguyet-24-tuoi-ca-tinh-kho-chiu.html
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 3. hungpham66

  hungpham66 Member

  bài của bạn hay quá, cho lên đầu để các bạn cùng share nhé :):)
   
Từ khóa: Eye In Sky Weather

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)