Framaroot là phần mềm root trực tiếp cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuanhtuan10, 13 Tháng ba 2015.

 1. vuanhtuan10

  vuanhtuan10 New Member

  Framaroot là phần mềm root trực tiếp cho Android Cách root sứ đơn giản đó chính là phần mềm Framaroot Mình xin trích dẫn một bài viết để giải thích Root máy là gì nhé. – “Root máy trên Android chỉ đơn giản là việc chiếm quyền điều khiển để có thể làm nhiều việc hơn trên điện thoại như dùng Titanium Backup Pro, Lucky Patcher, hack game… nó không giống với việc bạn thay recovery, up rom cook khác hay đổi thay kernel của máy. Có rất nhiều cách để root một chiếc điện thoại Android, và Framaroot là một trong những dụng cụ có tính năng này. dùng ung dung android Framaroot tiện lợi ở chỗ bạn không cần dùng đến máy tính, chạy thẳng phần mềm này trên điện thoại và chỉ mất khoảng 30s là máy bạn đã được root.”


  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau đây là hướng dẫn root Android.
  1.trước nhất bạn tải Framaroot mới nhất :
  Click download: Framaroot
  2. Tệp tin bạn file apk, nên bạn chỉ cần cài đặt như phần mềm thường ngày.
  3. Chạy Framaroot cho Android lần trước nhất bạn sẽ có các chọn lọc: – Unstall Superuser – - Install SuperSU – - Unroot.
  4. Nhấn chọn vào Install SuperSU rồi nhấn Boromir
  5. Nếu trên màn hình hiện ra thông báo: “Success … Superuser and su binary installed. You have to reboot your device ” thì bạn đã root thành công. Trong trường hợp không thành công thì thử với Install Superuser.
  6. phát động lại máy. Bạn sẽ thấy logo SuperSu trong menu.
  7. Để chắc rằng máy đã root thành công thì bạn có thể cài phần mềm Root Checker (link trên Google Play). Trong phần mềm có nút “Verify Root Access”. Nhấn vào đó, nếu đã root thành công thì sẽ có thông tin màu xanh: ” Congratulations! This device has root access”
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)