Fresh Network Pro ứng dụng hack 3G mimax không giới hạn dung lượng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvn80, 16 Tháng hai 2015.

 1. thangvn80

  thangvn80 Member

  [​IMG]

  Fresh Network Pro giúp mạng 3G của bạn chạy với tốc độ tốt nhất trên Android
  Fresh Network Pro – Là ứng dụng android giúp mạng 3G của bạn chạy với tốc độ tối đa nhất !!! Khi bạn dùng các gói 3G tối đa của nhà mạng nếu hết dung lượng miển phí (500mb gói Mimax) thì tốc độ mạng của bạn rất chậm [ khoang 100kbp/s ] nhưng khi chạy vận dụng Fresh Network Pro thì tốc độ tăng lên đến 4450kbp/s như hình mình dùng ứng dụng speetest.net để kiểm tra.
  Cách dùng Fresh Network Pro vận dụng hack 3G mimax không giới hạn dung lượng
  Bạn đăng ký gói 3G tối đa của nhà mạng nào cũng được dùng hết dung lượng tốc độ cao sau đó dùng phần mềm này chạy và tự động thoát ra. rồi rà xem tốc độ mạng cao chưa bằng cách tải 1 cái đó hoặc dùng speedtest.net. Nếu vẩn chậm thì chạy lại ứng dụng.
  Lưu ý khi dùng Fresh Network Pro ứng dụng hack 3G mimax cho android không giới hạn dung lượng
  khi dùng apps Tăng tốc 3G không giới hạn không phải chạy 1 lần là đc luôn có khi mình phải làm đi làm lại mấy lần mới đc khi bạn tất mạng vào lại hoặc khởi động lại ĐT thì bạn phải chạy lại
  Hướng dẫn: Bật phần mềm cho nó tự chạy, rồi nó tự out ra, vào Test thử youtube hoặc MP3 để rà tốc độ… thấy Load nhanh vèo vèo là được, mà Load vẫn chậm thì bật lại phần mềm cho nó chạy típ.. Chạy xong lại test… Khi nào thấy vừa lòng thì thui!
  [​IMG]
  [​IMG]
   
Từ khóa: Fresh Network Pro ứ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)