Fresh Network Pro Việt hóa dùng 3G tốc độ cao không giới hạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamthuha10, 11 Tháng hai 2015.

 1. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  [​IMG]
  Tăng tốc 3G không giới hạn Fresh Network Pro cho android

  Khi bạn sử dụng các gói 3G tối đa của nhà mạng nếu hết dung lượng miển phí (500mb gói Mimax) thì tốc độ mạng của bạn rất chậm [ khoang 100kbp/s ] nhưng khi chạy áp dụng

  Fresh Network Pro phan mem android thì tốc độ tải về tăng lên đến 4450kbp/s như hình mình dùng áp dụng speetest.net để thẩm tra.

  Mình dùng gói minmax của viettel …1 tháng hết có 30k (cho sinh viên gói thường ngày 50K). Khi hết 500mb tốc độ cao rồi mình dùng phần mềm này thì tốc độ 3G không bị nhà mạng bóp méo. dùng 3G tốc độ cao tệt ga. Hết dùng đt cắm mạng cho máy tính rồi đến phát Wifi cho mtb. Tải phim,xem phim, chơi game online ầm ầm. Một tháng bình quân phải dùng đến 30Gb đó.

  Cách dùng: bạn đăng ký gói 3G tối đa của nhà mạng nào cũng được dùng hết dung lượng tốc độ cao sau đó dùng phần mềm này chạy và tự động thoát ra. rồi kiểm tra xem tốc độ mạng cao chưa bằng cách tải 1 cái đó hoặc dùng speedtest.net. Nếu vẩn chậm thì chạy lại vận dụng.

  Lưu ý khi dùng apps Tăng tốc 3G không giới hạn

  Không phải chạy 1 lần là đc luôn có khi mình phải làm đi làm lại mấy lần mới đc

  khi bạn tất mạng vào lại hoặc khởi động lại ĐT thì bạn phải chạy lại

  1 số hình ảnh của app hack 3G

  [​IMG]
   
 2. itwvntour220712

  itwvntour220712 New Member

  Trong hội androi mình cũng nghe nhiều về Hack 3g, nhưng chưa làm thành công lần nào, hình như nó còn phụ thuộc vào rom nữa?
   
Từ khóa: Fresh Network Pro V

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)