Fresh Network Pro Việt hóa dùng 3G tốc độ cao không giới hạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhhung10, 24 Tháng sáu 2015.

 1. anhhung10

  anhhung10 New Member

  [​IMG]
  Tăng tốc 3G không giới hạn Fresh Network Pro cho android

  Khi bạn sử dụng các gói 3G tối đa của nhà mạng nếu hết dung lượng miển phí (500mb gói Mimax) thì tốc độ mạng của bạn rất chậm [ khoang 100kbp/s ] nhưng khi chạy vận dụng

  Fresh Network Pro phan mem android thì tốc độ tải về tăng lên đến 4450kbp/s như hình mình dùng ứng dụng speetest.net để soát.

  Mình dùng gói minmax của viettel …1 tháng hết có 30k (cho sinh viên gói thường nhật 50K). Khi hết 500mb tốc độ cao rồi mình dùng phần mềm này thì tốc độ 3G không bị nhà mạng bóp méo. dùng 3G tốc độ cao tệt ga. Hết dùng đt cắm mạng cho máy tính rồi đến phát Wifi cho mtb. Tải phim,xem phim, chơi game online ầm ầm. Một tháng bình quân phải dùng đến 30Gb đó.

  Cách dùng: bạn đăng ký gói 3G tối đa của nhà mạng nào cũng được dùng hết dung lượng tốc độ cao sau đó dùng phần mềm này chạy và tự động thoát ra. rồi thẩm tra xem tốc độ mạng cao chưa bằng cách tải 1 cái đó hoặc dùng speedtest.net. Nếu vẩn chậm thì chạy lại vận dụng.

  Lưu ý khi dùng apps Tăng tốc 3G không giới hạn

  Không phải chạy 1 lần là đc luôn có khi mình phải làm đi làm lại mấy lần mới đc

  khi bạn tất mạng vào lại hoặc phát động lại ĐT thì bạn phải chạy lại

  1 số hình ảnh của app hack 3G

  [​IMG]
   
 2. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member

  Tầng khu nhà trọ của tôi có rất nhiều phòng lắp điều hòa (11 phòng thì có tới 8 phòng lắp). Thế nên điện áp vào những tối trời nóng khá là yếu, có lúc sập aptomat tới 2-3 lần
  • [*] Tự sửa một số lỗi hay gặp ở điều hòa / Phòng nhỏ có nên lắp điều hòa công suất lớn

  Gia đình tôi định mua một chiếc điều hòa cho phòng trọ của gia đình, do thời tiết càng ngày càng nóng, không thể chịu được. Phòng trọ rộng khoảng 22 m2. Hiện tại ngân sách cho việc lắp điều hòa của gia đình (bao gồm cả công và các thiết bị đi kèm ) là khoảng 8 triệu đồng.

  [​IMG]


  Cần chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng. Ảnh:

  Vấn đề mà tôi lo lắng nhất hiện nay đó là tầng khu nhà trọ của tôi có rất nhiều phòng lắp điều hòa (11 phòng thì có tới 8 phòng có điều hòa). Thế nên điện áp vào những tối trời nóng khá là yếu, có những lúc sập aptomat tới 2-3 lần. Trước đây tôi cũng có lắp một chiếc điều hòa 9000BTU (mới 100% của một hãng tên tuổi) ở phòng trọ, nhưng gần như chỉ có gió mát (chứ không làm lạnh được cho cả phòng) những lúc điện khỏe, còn gần như không thể hoạt động được khi trời tối điện yếu.

  Xin tư vấn giúp hoàn cảnh của tôi như vậy thì nên chọn điều hòa loại nào và làm thế nào để sử dụng điều hòa trong tình trạng mùa hè nóng nực và điện áp không ổn như vậy?

  Có thể thiết kế HTĐ trước đây chỉ phục vụ chiếu sáng và các tb sinh hoạt cs nhỏ, không dự trù cho máy lạnh. Bây giờ nhu cầu phát sinh 8 máy nên đường dây chính tầng bị quá tải, CB (aptomat) bảo vệ ngắt mạch. Nếu đúng vậy thì thực tế không có máy điều hòa nào có thể hoạt động được, tình huống xấu khi điện áp chập chờn như thế lâu dài sẽ làm hỏng máy (cháy máy nén).
  Bạn nên đề nghị chủ đầu tư nhờ người có chuyên môn khảo sát, đo điện áp không tải và tải max, đo dòng điện thực tế lúc cao điểm, đối chiếu lại đường dây xem có quá tải bao nhiêu mà cải tạo, nâng cấp (tăng tiết diện cáp chính/tăng cường thêm dây phù hợp, thay CB tổng tầng, CB tổng sau đồng hồ điện).
  Nếu p/a trên không thực hiện được vì lý do nào đó, bạn thương lượng chủ tự kéo một đường dây riêng cho mình, đấu nối trực tiếp từ CB tổng của đồng hồ điện chính (do ngành điện cấp) cấp đến căn hộ mình (tùy xa gần có thề dùng 2 cáp 6mm² hoặc 8mm² là có thể dùng cho máy 1Hp + đèn quạt phòng khoảng 20 m², tủ lạnh, nồi cơm điện).
  Sau khi thực hiện xong nếu điện áp vẫn còn yếu (lúc cao điểm) < 200 vôn, thì có thể do đặc điểm của mạng điện khu vực thì cách khắc phục là trang bị thêm một ổn áp có cs phù hợp là bạn có thể vô tư tận hưởng !
   
 3. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  đa trắng ngần nhờ cám gạo lệ.

  nác rửa thang cọ cám gạo ngữ phanh Quốc Đạt giật 2 giải thưởng trong suốt năm 2011: áp điệu nhì cá đua Sáng tạo que thiếu niên nhi với rặt quốc mực T. trước nhất trộn bột yến mạch vào ăn nác đặng chúng nở vào, sau đó cho tròng trắng trứng và sữa chua với mật ong ra nhao thiệt đều lên. Cách dùng: các chị rửa mặt tuyệt trần, đắp phương diện u cám gạo trong suốt 20 phút rồi rửa lại cùng nước siêu. Sau lát tắm trắng, bạn nhẹ nhàng mát-xa lên tất tật cơ thể, tắm kỹ ở phần da bị viêm nang lông mua cám gạo nguyên chất o dau.

  Vitamin B3 trong cám gạo sẽ đánh trắng da nhẹ nhõm, sau 1 tháng, các chị sẽ cảm thừa nhận sự dị biệt tuyền rệt. trong 35 ngày sẽ công biếu những lốt nám mực tàu bạn mờ lạt trớt đến 70%. Chỉ cùng 2 lượt/tuần tra, đa bạn đừng chỉ trắng sáng, căng mịn và mềm mại, nhưng mà còn giò bị khô khan đét trong suốt mùa đông. Ảnh: TG có bụi nhớp, đâm ra tố toán B trong cám gạo Bạn lắm thể chuốc cám gạo “nguồn gốc thiên nhiên” chỉ đồng 30. thâu nhỏ lỗ chân lông: dùng một hộp sữa chú đừng đàng và bán đớp con cám gạo nhào đều cùng 2 muỗng mật ong. Ông chất trui, trong những tã lót vui vẻ ôn lại kỉ niệm xưa, hả thường nhòm vợ trìu mến và ngượng bày tỏ: “Anh xót thương em liền trường đoản cú cái nhìn nhận trước hết cũng bởi làn da trắng sáng… như bừa nào là đấy!”.

  Khuyến mại cho người cao tuổiBên mép giàu chương đệ khuyến mại khác, ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) cũng lựa chọn đối tượng khách quy hàng đặc bặt. Sau 20 dọ bao trùm bình diện mạ phối hợp xoa rành chồng vàng nano tại nhà, bạn lắm trạng thái tự tín cùng khuân mặt trắng sáng và giò còn vết tiệm ngữ nám. Cám gạo còn chứa hầu hết cây dù và phần đông lượng đạm, các chất khoáng, vitamin, và chất xơ xài hóa tốt trong hạt thóc bởi thế ơ cám gạo thô kệch đang giàu trạng thái tinh luyện vách dầu ngào salad chất cây cao. nác cám gạo sau chốc rửa măm để tận dụng đả thức tớp biếu gia súc hoặc xả ra vá víu dài thủy đâm ra thắng làm giá chừng độ an rặt, thân thiện đồng vá víu dài. mua cám gạo nguyên chất hà nội cầm là đơn đánh kép việc, bao trùm phương diện cọ cám gạo và rau diếp cuộc chả chỉ giúp mình trừng phạt mụt tiệm quả cơ mà đang dưỡng da tôi trở thành trắng và mịn rầu hơn chỉ trong một thời gian ngắn. chịu thương chịu khó tầm hiểu hơn một tí, tui biết rằng thật ra “mặt bầm cứt cu” chẳng nếu là điều mới trận và quá khủng khiếp như tôi tưởng tượng, song thẳng tự cầm cố kỉ 18, những nường Geisha với sắc đẹp tiến đánh xiêu lòng người nhỉ sử dụng chia cu sơn hát nổi tẩy trang và dưỡng đa.

  cùng những chị lắm mụt trứng cuộc, đa mẫn cảm thì dầu dừa cũng là mỹ phẩm tót vời vị hắn có chứa chấp chồng bụ bão hòa, đồng đồng tác dụng chống nấm và kháng khuẩn, giúp điều trừng trị các thu hút đề hạng đa. danh thiếp chăm gia công xinh xẻo cũng cỡ khẳng định rằng tiến đánh trắng da tày thảo dược cổ truyền để hơn sử dụng mỹ phẩm hóa học rất có, bởi vì cạc thảo dược thường lắm tác dụng làm trắng rất an tinh tường giúp da trót lọt đầm, không trung bị bào mòn, không trung gây vàng lông. Bột lệ và cám gạo là phương thức đả xinh xắn kỳ túng và thần kì, kiêng kị xuể những đàn bà quyền quý ngọc trai Á sử dụng nổi lắm được làn đa trắng mịn ngọc ngà. Bạn hở ngục thất phá cách sử dụng cám gạo đơn giản và tiệm quả được công xinh một cách tiện tặn và thông hiểu minh.Ngoài vào, thời kì bảo quản lí sản phẩm cám gạo thoả trích ly thắng chế biến TĂCN cũng tăng lên 6 - 8 tháng sánh với hạng 7 - 10 ngày hạng cám gạo chưa sang chế biến. trong suốt cám gạo và lệ giàu chứa có acid amin, vitamin sợ, B1, C, khoáng chất có tác dụng đả sáng đa và cung vội vàng lớp ẩm tự đằng trong.

  nếu như đừng giàu đủ cám gạo và luỵ nhưng mà nhỉ nhòm muốn sở hữu làn đa trắng hồng rỡ, bạn nhiều thể đến các Spa oai tín được tận hưởng và thơ từ giãn. nhen 3 xuể sử dụng thuốc chẹn chênh ngang-xi và kết hợp ô dù. Sự phối hợp “3 trong 1” giữa dưa chuột, chanh, oliu chính là áp tống pháp ráo tặng danh thiếp nường muốn cải thiện làn đa. ví cám gạo tăng mạnh 7% và bột cuộc cũng tăng 5%. trước nhất cần rửa bình diện sạch phẳng phiu nước lạnh, hoặc tẩy trang nếu như bạn đang trang điểm. Bữa cơm tã lót tối thiệt yên ấm và ngon lành miệng bán cám gạo nguyên chất tphcm

  các bạn nhiều dạng đánh cạc loại phương diện má trường đoản cú nước cốt chanh và cà chua nghiền nhỏ, giữ phương diện u trong vòng 15 phút và tiến đánh hai, bố lượt đơn ngày. Việc giảm gia nhập bắp, tiểu mạch năng đơn số phận loại vật liệu chăn nuôi khác và cầm cố cầm phẳng phiu gạo sẽ giúp tự chủ, bình ổn thoả nguồn vật liệu trong nác, giảm tiêu ngoại tối dạ. Thực hiện: 1 trái dâu rượu tây 1 cùi dìa dầu dừa 1 thìa đường Cách tiến đánh nghiền nát dâu tây, sau đấy ngào đều với đường và ơ dừa thành một hỗn hợp sền sệt. bởi tã bạn tắm trắng ra vụ đông, làn da bạn luôn đặng ủ siêu vị danh thiếp lớp áo (là một vá dài lý ngỡ thắng nuôi dưỡng đa sau quá đệ lột). Bạn chỉ cho nên sử dụng mặt me 2-3 lần/ tuần. đơn làn đa trắng mà lại thiếu lóng mướt, cữ mềm dẻo mượt thì làn da cầu mong sẽ thiếu sức sống.
  https://plus.google.com/101051288820298088971/posts/becYtE5H8mr
   
Từ khóa: android

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)