Hà Nội Fuso Fighter 16 có tay lái trợ lực hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangbach12, 18 Tháng năm 2016.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tay lái trợ lực; 4 cách điều chỉnh điện tử của người lái và ghế hành khách; đèn pha tự động và đèn sương mù.
  Tính năng an toàn bao gồm: lái xe giai đoạn Fuso Fighter 16 kép và hành khách SRS túi khí; túi khí tác động phụ cho người lái và hành khách; ESC (Electronic Stability Control) với EBD (Electronic Brake Distribution), ABS, BA (Brake Asssit) và TCS (Traction Control System).
  Chiều dài đầy đủ túi khí rèm là một lựa chọn chi phí.
  Phần kết luận -
  [​IMG]
  Tôi bị bỏ hoàn toàn ngạc nhiên khi chỉ cần tốt như thế nào các SS ở tình trạng thông qua các mạch kiểm tra mạnh mẽ nó được thúc đẩy thông qua. Các nội thất xây dựng chất lượng chắc chắn không để lại đối thủ cạnh tranh của nó trong thời kỳ đồ đá, xa nó trong thực tế. Đó dường như là một đặc điểm gây rắc rối cho hầu hết các xe Úc, mà thực sự là buồn khi bạn xem xét các tiềm năng sẵn có.
  Khi bạn nhìn vào giá cả mặc dù, thật khó để tưởng tượng tại sao bất cứ ai thậm chí sẽ xem xét một HSV Clubsport. SS cung cấp độ đàn hồi tuyệt vời như vậy, một phút bạn có thể đi cùng địa ngục cho da và tiếp theo; bạn có thể dễ dàng được pottering xung quanh thị trấn với số vòng quay thấp thu hút ít sự chú ý.
  Nếu tôi ở trong thị trường cho một chiếc sedan V8 Úc và một Holden là những gì tôi đã được sau khi, tôi đi thẳng đến SS. Chắc chắn Fuso Fighter 16SL , bạn bỏ lỡ một số các tiện nghi sinh vật của SS-V, nhưng optioned với 'sọc ca khúc' và 19 "bánh xe, bạn sẽ sớm quên không mua SS-V và ngược chính là trọng lượng lưu với trừ các tính năng SS-V.
  Với tất cả những gì đã nói, nếu bạn có thể chịu để đối phó với xây dựng chất lượng trung bình và một nửa các tính năng của Euro thực hiện tương đương, SS thực sự là ăn cắp. SS là một trong những chiếc xe mà bạn thèm để nhảy vào một lần nữa và một lần nữa để đưa cho các trận đòn khác; nó chỉ có cách đó về nó. Đó là lý do tại sao tôi muốn vui vẻ giới thiệu SS để bất kỳ người mua tiềm năng, xây dựng chất lượng có thể không được tất cả những tai nạn nóng nhưng các hộp của lái xe là điều chắc chắn nhất làm cho nóTôi không bình thường một người tìm kiếm sự chú ý - trong thực tế - tôi cố gắng và chỉ đạo rõ ràng của sự chú ý bất cứ nơi nào có thể. Đây là khóa học trước khi tôi lái xe xung quanh trong TT mới của Audi. Mười phút sẽ không vượt qua trước khi một nhóm người đánh cược gần như sẽ đi qua chính mình để có được một gawk tại coupe mới sexy của Audi.
  Fuso Fighter FI12R

  _________________________
  Fuso Việt Nam
  0169.866.5656 - 01262696789
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)