Gạch lát sàn thân thiên cho môi trường nhà bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stevenyuan, 18 Tháng năm 2016.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Vật liệu tự nhiên: Những viên gạch thực tế sử dụng trong sàn là bao gồm các vật liệu đất sét gần như hoàn toàn tự nhiên như đá phiến sét và cao lanh. Phụ gia khác như bari và mangan được thêm vào để làm thay đổi màu sắc của vật liệu. Tùy thuộc vào sản xuất hóa chất quá trình có thể được thêm vào để tăng sức đề kháng gạch để mặc và thiệt hại từ độ ẩm và các yếu tố. Điều quan trọng là để kiểm tra quá trình sản xuất được sử dụng trong việc tạo ra các vật liệu sàn gạch cụ thể của bạn.

  Lâu dài: Gạch italia là rất bền và có thể kéo dài trong nhiều năm mà không cần nhiều trong cách bảo trì hoặc sửa chữa. Điều này có nghĩa là sẽ có ít nguồn lực và vật liệu chi tiêu trong sự hấp thu, hoặc thay thế các cài đặt.

  Bảo dưỡng thấp: Bởi vì sàn gạch nói chung là đề kháng với các vết bẩn, làm sạch chỉ yêu cầu sẽ được thường xuyên quét hoặc hút bụi để loại bỏ mảnh vụn rời mà nó tích tụ trên bề mặt của nó. Trong một số trường hợp, bạn sẽ muốn định kỳ đóng dấu lắp đặt sàn gạch đặc biệt xốp.

  Trong trường hợp hiếm hoi mà một vết nhơ không xảy ra, chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt có sẵn để xử lý vấn đề này. Tuy nhiên chúng có thể gây ra các độc tố tích tụ trong không khí của không gian nội thất. Ngoài ra còn có nhiều ít khắc nghiệt, sinh thái thân thiện tùy chọn chất tẩy rửa.


  Gạch đã là một vật liệu ván sàn phổ biến cho hàng ngàn năm. Là những ngôi nhà cổ và các tòa nhà đang bị phá hủy, nhà thầu thường có khả năng cứu vãn vật liệu sàn gạch ban đầu nguyên vẹn.

  Ưu điểm: Những điều tuyệt vời về sàn gạch tái chế là không có nguồn tài nguyên, năng lượng phải được sử dụng trong việc tạo ra các vật liệu. Không có ô nhiễm mà đi vào không khí từ quá trình nung, và thay vì những viên gạch trở thành chất thải, chúng có thể được tái sử dụng trong một cài đặt sàn mới.

  Nhiều người cũng thích sự quyến rũ của gạch trước mòn trong sàn của họ. Nó cho biết thêm một cảm giác tức thời của tuổi tác và tính cách đến một tầng cung cấp cho một phòng một sống trong cảm giác. Điều này có thể đặc biệt hấp dẫn trong thiết kế nội thất mộc mạc.

  Nhược điểm: Thật không may là quá trình khai hoang sàn gạch bản cài đặt cũ là tốn kém và mất nhiều hơn sản xuất chúng từ đầu thời gian hơn. Điều này có nghĩa là khai hoang và tái chế sàn gạch có thể là đáng kể đắt hơn so với các ứng dụng mới.

  Mối quan tâm về môi trường

  Khai thác: Cách mà nguyên liệu cho sàn gạch được chuyển khỏi trái đất có thể là một mối quan tâm sinh thái. Khai thác không đúng cách của đất cũng như các chi phí năng lượng và ô nhiễm từ các máy móc sử dụng đều có thể đóng góp tiêu cực đến môi trường.

  Sản xuất: Sản xuất gạch ốp lát đồng tâm đòi hỏi các nguyên liệu được đốt ở nhiệt độ tương đối cao. Lượng nhiệt được sử dụng, và độ dài mà nó được duy trì, xác định bao nhiêu năng lượng được sử dụng và ô nhiễm được tạo ra trong quá trình sản xuất của mỗi gạch cá nhân. Một số công ty chuyên sản xuất vật liệu sàn gạch sinh thái thân thiện.

  Giao thông vận tải: Bởi vì sức nặng của sàn gạch giao thông vận tải trong những loại gạch trên một khoảng cách dài có thể dẫn đến một số lượng đáng kể của Carbon Dioxide được thải vào không khí. Nguyên liệu sản xuất trong nước sẽ luôn luôn thân thiện với môi trường hơn.

  Chất kết dính: Trong một số trường hợp, các chất kết dính sử dụng để ốp lát gạch trái phiếu và pavers để sàn phụ sẽ bao gồm các hóa chất mạnh có thể đóng góp vào sự nhiễm độc trong không khí. Điều quan trọng là phải nghiên cứu các chất kết dính được sử dụng để đảm bảo rằng bạn không đầu độc nhà của bạn. Có rất nhiều nội thất keo dán sàn gạch thân thiện với môi trường có thể được mua. Không bao giờ sử dụng một chất kết dính bên ngoài trong một không gian nội thất, và chắc chắn rằng bất kỳ cài đặt sàn gạch xảy ra trong một môi trường mở và thoáng mát.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)