Toàn Quốc Galaxy S7 Active phiên bản màu "Hậu duệ của mặt trời" xuất hiện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 18 Tháng năm 2016.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Member

  Như vậy là Galaxy S7 có đến 3 phiên bản khác nhau. Cụ thể là ngoài phiên bản thường ra thì còn có thêm 2 phiên bản “nồi đồng cối đá” khác đó là Samsung Galaxy S7 Active và Galaxy S7 Sport. Mới đây, Galaxy S7 lại xuất hiện thêm 1 “phiên bản” nữa.
  >>> Samsung galaxy S7 edge

  >>> Giá Xiaomi Redmi note 4G

  Mình nói phiên bản mới vậy thôi chứ thực chất đây chỉ là một phiên bản màu khác của Galaxy S7 phiên bản Active. Và như các bạn đã biết, khoảng hơn 1 tuần trước mình có đăng một bức ảnh bị rò rỉ tại Việt Nam được cho là của Galaxy S7 phiên bản Active với màu rằn ri giống trong quân đội. Đây là một phiên bản “cục gạch” đúng nghĩa với độ bền khá cao cùng khả năng chống nước chuẩn IP67. Chính vì thế mà 3 nút điều hướng được làm bằng phím cứng để dễ dàng sử dụng hơn khi ở dưới nước.

  [​IMG]

  Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S7 Active phiên bản màu desert camo

  Còn bây giờ, một phiên bản màu khác của Galaxy S7 Active vừa xuất hiện, nhìn sơ qua bạn có thể thấy đây là màu vàng desert camo. Nói chung là giống quân phục trong phim Hậu duệ của mặt trời đó. Tuy nhiên, có vẻ như trong thời gian đầu ra mắt thì phiên bản Active này do nhà mạng AT&T độc quyền phân phối tại Mỹ mà thôi. Vẫn chưa rõ khi nào sẽ về Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)