Game chơi mà học

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dangtinthucong, 24 Tháng bảy 2015.

 1. LFL vô cùng vinh dự khi được trao kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam 2015” với danh hiệu là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

  Đây là chương trình nhằm ghi nhận, biểu dương các cơ quan, tổ chức, thầy cô giáo, doanh nhân, doanh nghiệp cùng các nhà quản lý giáo dục, đã và đang đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong những năm vừa qua.
  [​IMG]
  Kỉ niệm chương và bằng khen của chương trình
  [​IMG]
  Giám đốc công ty LFL bắt tay cùng ông Trịnh Bảo Lộc
  Phó ban Kế Hoạch Tài Chính văn phòng trung ương hội Khuyến Học Miền Nam Việt Nam
  [​IMG]
  Trước đó, LFL cũng từng được báo VnExpress nhắc đến trong bài phóng sự: 4 ưu điểm khi cho trẻ học trực tuyến.

  Với mong muốn đồng hành với công cuộc hiện đại hóa nền giáo dục Việt Nam hội nhập nền giáo dục tiên tiến thế giới, công ty đã tạo được những bước đột phá trong trong đào tạo trực tuyến:

  - Bài học tương tác hiện đại, sinh động, học kiến thức qua những trò chơi, những đề án phong phú gần gũi với cuộc sống.

  - Kết hợp phát triển Kiến thức – Kỹ năng – Đạo đức bằng cách lồng ghép 15 giá trị sống và 17 thói quen tinh thần vào nội dung bài học. Giúp học sinh phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

  - Tích hợp Lý thuyết – Thực tế - Xã hội cho học sinh một môi trường rèn luyện hiệu quả.

  Ngoài ra, trong năm 2014 – 2015, công ty cổ phần phần mềm giáo dục Học Trọn Đời đã đồng hành với nhiều đơn vị : Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Sao Vàng , công ty phần mềm giáo dục Hưng Phương, tổ chức nhiều sân chơi cho các học sinh như:

  - Cuộc thi online mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: “Học sinh thêm kiến thức, thầy cô trọn niềm vui” - giải nhất là chiếc máy tính bảng Samsung trị giá 10 triệu đồng và nhiều học bổng LFL.

  - Cuộc thi Super – Team Tp.Vinh 2015, chương trình thu hút được hơn 4.000 học sinh tham gia với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng.

  - Bên cạnh đó là nhiều chương trình tiếp xúc – trao học bổng cho học sinh ở các Trường tiểu học: Trường tiểu học Nguyễn Thị Nhỏ, tiểu học Trần Quang Cơ - TP,HCM; tiểu học Lê Văn Tám, tiểu học Hoà Ninh II – Bảo Lộc – Lâm đồng.

  LFL sẽ giữ vững danh hiệu được trao và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra nhiều hơn những sân chơi cho học sinh trên cả nước và kiên định với từ khóa tạo nên LFL – Learning For Life.
  [​IMG]
  Ban giám đốc và nhân viên công ty LFL
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)