Toàn Quốc Game Samurai vs Zombies Defense 2 Mod cho android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trucxinh, 2 Tháng chín 2013.

 1. trucxinh

  trucxinh New Member
  Game android Samurai vs Zombies Defense 2 Là phiên bản tiếp theo của tựa game cùng tên Samurai vs Zombies Defense cho Android, phần 2 hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn với sự xuất hiện đầy bất ngờ của 2 nhân vật mới đó là Assassin Kunoichi và Ronin Armored. Samurai vs Zombies Defense 2 được xây dựng theo lối chơi chiến thuật đi cảnh, trong đó, người chơi sẽ cùng với các Samurai khác của mình lập thành một đội và chiến đấu chống lại lũ zombie.


  [​IMG]


  Với mỗi samurai có sức mạnh khác nhau,cho phép người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhằm tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình.


  [​IMG]


  Bên cạnh đó, người chơi game Samurai vs Zombies Defense 2 cũng có thể nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho chiến binh của mình với những loại vũ khí, trang bị, kĩ năng ma thuật… Tính năng Multiplayer


  [​IMG]


  CollectionBattles trong Game cho android Samurai vs Zombies Defense 2 sẽ khiến người chơi phải thu thập các vật phẩm tạo tác (artifacts) từ phía bạn bè hoặc đối thủ của mình để hoàn thành bộ sưu tập và giành được những phần thưởng lớn.


  [​IMG]


  Cuối cùng là việc kết nối với bạn bè trên Facebook thông qua việc rủ mọi người cùng tham gia những trận đấu.


  [​IMG]


  Kích thước : 115 MB


  Yêu cầu : Android 2.1+


  Tải trên web data tải về giải nén chép theo đường dẫn Sdcard/Android/Obb/


  [​IMG]


  Tải về SAMURAI vs ZOMBIES DEFENSE 2 (Unlimited Glu/Money/Waves)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)