Game Spider Man HD&3D cho android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trucxinh, 25 Tháng chín 2013.

 1. trucxinh

  trucxinh New Member

  Những tên tội phạm đang hoành hành mạnh ở thành phố New York khi chúng được bơm tiền bởi những tên khủng bố Taliband. Chúng bắt chấp sự có mặt của cảnh sát, giết người vô tội, khủng bố, cướp nhà băng… Nhận biết tình hình đó, Người nhện – Spider man đã hóa trang để có thể trấn áp những tên tội phạm hung hãn ở thành phố này.


  [​IMG] Game android Spider Man với đồ họa vượt trội so với những bản game Java khác. Game có cốt truyện hấp dẫn, trong vai trò là người hùng Spider Man nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn 1 loại virus nguy hiểm đang được phát tán tại thành phố New York bởi những sinh vật ngoài hành tinh mạnh mẽ và hung hiểm. Bạn phải đối diện với 6 kẻ thù nguy hiểm nhất và mạnh mẽ nhất gồm: Sandman, Rhino, Electro, Venom, Tiến sĩ Bạch tuộc, và Green Goblin! và mọi người đang chờ đợi chiến thắng của bạn. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của bạn, cũng như sự kỳ vọng mà nhân loại đang đặt vào bạn, chiến đấu theo cách của mình để giành chiến thắng.[​IMG]Gameplay có đồ họa Hd đẹp đến bất ngờ, các đòn thế tấn công tầm gần và xa được miêu tả rất độc đáo, 6 mô hình kẻ thù được thiêt kế độc đáo và tuyệt vời từ ngoại hình cho đến các đòn thế tấn công, các sở trường ưu và khiết điểm của từng đối thủ. [​IMG]


  [​IMG]Spider Man chiến đấu với bọn tội phạm Game không thiêng về sức mạnh và bạn không phải là mạnh nhất, bạn phải nắm bắt được điểm yếu của đối thủ, quan sát các đòn tấn công của họ, tìm ra sơ hở tấn công thì mới chiến thắng. Càng về sau các đối thủ của bạn càng nhanh hơn, mạnh hơn và ra đòn cũng độc đáo hơn. Một mô hình thành phố được miêu tả hết sức độc đáo, ngoài những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở bạn còn có cơ hổi chiêm ngưỡng những phong cảnh hết sức độc đáo của thành phố với góc quay camera từ thấp đến cao, từ xa đến gần. Những đòn combo đẹp mắt, các cú nhảy và nhào lộn với hiệu ứng hình ảnh độc, điều khiển trực quan dễ dàng.


  Phiên bản 2 của The Amazing Spider Man
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)