Ghé Thăm Thành Phố Washington DC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 15 Tháng mười 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Washington DC là một trong những thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đây là trung tâm điều hành tất cả các hoạt động kinh tế và chính trị hành chính có liên quan đến toàn bộ liên bang của tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ, Washington DC cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngành du lịch của Hoa Kỳ. Thành phố lớn này có một số di tích lịch sử, bảo tàng và một vẻ đẹp tự nhiên đa dạng.

  [​IMG]

  Washington DC có ba sân bay quốc tế điều hành các chuyến bay giữa các thành phố và các quốc gia bên ngoài nước Mỹ. Những sân bay này là Ronald Reagan Washington National Airport, Sân bay Quốc tế Washington Dulles, Qatar Airways và sân bay Baltimore-Washington International Thurgood Marshal gần Baltimore, phía đông bắc Washington DC. Du khách cũng có thể đến Washington DC bằng tàu hỏa từ Boston đến Richmond, từ Chicago và Alexandria ở Virginia .

  Washington DC cung cấp rất nhiều phòng khách sạn cho khách du lịch của mình. Đây là những khách sạn cho người nước ngoài với dịch vụ khách sạn thú vị. Một số nơi để nghỉ lại ở Washington là: East End, Dupont Circle, Capitol Hill, West End và George Town.

  [​IMG]

  Washington là một thành phố quan trọng của cả liên bang của Hoa Kỳ. Vé máy bay đi Washington có một số lượng lớn các di tích lịch sử được xây dựng bởi trong quá khứ. Một số di tích lịch sử hoành tráng như:

  Những địa điểm tham quan ở Washington DC

  Đài tưởng niệm Jefferson là một địa điểm hoành tráng được thành lập để tôn vinh Jefferson, từng là tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ.

  Hoa Kỳ tham gia vào Chiến tranh Triều Tiên và mất rất nhiều binh sĩ trong cuộc chiến cho đất nước của này. Trong danh dự của những người lính, Hoa Kỳ thành lập Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Hàn Quốc, cũng là một địa điểm hấp dẫn và là một nơi để tìm hiểu một số sự thật về chiến tranh.

  Tổng thống nổi tiếng nhất của Mỹ, nổi tiếng với lòng dũng cảm và sự kiên trì của mình để có được vị trí hàng đầu và đấu tranh thông qua cuộc nội chiến của Mỹ, cũng có đài tưởng niệm ở Washington DC Abraham Lincoln được trên toàn cầu được coi là một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Ông là tổng thống thứ mười sáu của Hoa Kỳ. Đài tưởng niệm Lincoln là một tượng đài lớn ở Washington DC

  [​IMG]

  Đài tưởng niệm Franklin Delano Roosevelt cũng là một di tích thành lập để vinh danh vị tổng thống trải qua những thách thức của thời kỳ kinh tế tồi tệ nhất của Hoa Kỳ. Franklin Delano dẫn dắt Mỹ tồn tại qua cuộc chiến tranh thế giới thứ hai và hậu quả của cuộc suy thoái kinh tế lớn.

  Khám phá tòa nhà quốc phòng của Hoa Kỳ. Lầu Năm Góc là một địa điểm của Bộ Quốc phòng. Bộ phận này cũng trưng bày lịch sử quân sự của Hoa Kỳ.

  Tại trung tâm là một khu vườn thực vật lớn. Khu vườn này với rất nhiều loài thực vật một trong số họ được đầy màu sắc cây hoa hồng. Gần vườn là một công viên bướm có một bảo tồn thiên nhiên mà nuôi dưỡng nhiều loài bướm.

  Washington tự hào tài năng Mỹ cổ trong mỹ thuật. Điều này đã dẫn đến việc thành lập nhiều phòng triển lãm. Các Corcoran Gallery of Art có một bộ sưu tập lớn các bức tranh thế kỷ XIX từ Hoa Kỳ và châu Âu. Phòng triển lãm Nghệ thuật Quốc gia có nhiều tài liệu sáng tạo được thực hiện từ nhiều thế kỷ trước đây để cài đặt sẵn. Các tài liệu này bao gồm các bức tranh ấn tượng và tác phẩm điêu khắc tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)