Giá laptop sẽ chỉ còn hơn 6 triệu đồng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phanvandong, 22 Tháng bảy 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  Intel sẽ giảm giá một nửa dòng vi xử lý Intel Atom, do đó, các mẫu laptop tương lai sẽ có giá chỉ từ 300 USD (tương đương hơn 6 triệu đồng) và tablet là còn từ 150 USD (hơn 3 triệu đồng).
  [​IMG]

  Theo tin từ công bố kết quả tài chính quý II, ông Brian Krzanich, Giám đốc điều hành của Intel, cho biết công ty sẽ giảm giá một nửa dòng vi xử lý Intel Atom cho các sản phẩm di động cũng như máy tính xách tay giá rẻ. Nhờ vậy, các mẫu laptop tương lai sẽ có giá chỉ từ 300 USD (tương đương hơn 6 triệu đồng) và tablet là còn từ 150 USD (hơn 3 triệu đồng).
  Đại diện của Intel cũng cho biết mức giá của máy tính xách tay hỗ trợ màn hình cảm ứng và thiết kế lai cũng sẽ giảm xuống còn từ 400 USD.
   
 2. chuyenaynu

  chuyenaynu New Member

  Giải pháp phần mềm bán hàng hạng Công ty RIC nhiều trạng thái khai triển béng trên mạng nội cỗ hay là internet, giúp tặng người quản lí lý kiểm rà tốt bây chừ trạng bán hàng hạng đơn vì chưng dã man chốc mọi chốn, cho ơ là bạn còn ở nhà hay là phứt ngơi non đâu đó. Phần mềm lắm hẹp đủ chức hay nghiệp vụ, trả lời ứng nhu cầu quản ngại lý nửa dãy tại cạc cửa đầu hàng từ bỏ một giản đến phức tạp. Với cửa vấy thời trang, lượm da, ấm thị mini, nhà sách, … chức hoặc quản ngại lý mẽ vén sẽ trở nên có ích và cần thiết.
   
 3. thanhtuong87s

  thanhtuong87s New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)