Hà Nội Gia sư bày cách ổn định tâm lý trước kỳ thi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi levubaoanh, 16 Tháng năm 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Nhiều em học tập trong câu lạc bộ gia sư hà nội khi bước vào kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, đại học thường bị run, nhất là trước khi bước vào phòng thi. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bài làm của các em. Vậy phải làm thế nào để có được sự tự tin nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng?

  [​IMG]

  Tại sao học sinh thường bị “run” khi đi thi?

  Do áp lực của kỳ thi cũng như sự kỳ vọng quá lớn của bản thân và gia đình khiến các em cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Một số em khác chưa nắm chắc kiến thức dẫn đến bước vào phòng thi sẽ lo sợ không làm được bài hoặc không trúng tủ. Đi thi xa nhà, mệt mỏi cũng là nguyên nhân khiến các em cảm thấy không tự tin trước khi làm bài. Tất cả những yếu tố đó đều ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các em khiến các em bị hồi hộp và run trước các kỳ thi quan trọng.

  Thực tế nhiều em học sinh do trước kỳ thi đã học quá nhiều, không nghỉ ngơi điều độ cộng với sự căng thẳng, áp lực đã dẫn đến bị stress trước khi thi, thậm chí có một số em ngất xỉu trong quá trình làm bài. Điều này không chỉ khiến các em bị ảnh hưởng đến kết quả của bài thi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân. Vì vậy ổn định tâm lý trước khi thi là yếu tố rất quan trọng giúp các em có thể đạt điểm số cao nhất.

  Cách ổn định tâm lý trước kỳ thi

  Suy nghĩ tích cực

  Các em cần phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực như không làm được bài hay thất bại trước khi bước vào phòng thi, cần phải giúp cho mình thoải mái đầu óc và có một tâm thế tự tin nhất.

  Để làm được điều đó các em cần có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho kỳ thi như ôn tập về kiến thức, chuẩn bị đồ dùng học tập

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Qúy phụ huynh tham khảo thêm:cần tìm gia sư toán

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/cach-on-dinh-tam-ly-truoc-ky-thi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)