Hà Nội Gia sư cho học sinh lớp 4

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tienhieu07, 4 Tháng tư 2015.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Dạy kèm lớp 4 dạy kèm lớp 4
  những bậc quý phụ huynh học sinh này tuyển một gia sư dạy cả Toán và TV cho con vì cho rằng “khoa học” bảo thế. Theo các bậc phụ huynh này thì các em học sinh Tiểu học tiên tiến chuyển từ Mầm Non lên, hiện là hoạt động chính là vui chơi và chưa yêu cầu quá nhiều về năng lực tập trung chú ý trong một khung giờ dài, do đó lúc bước vào Tiểu học trẻ chuyển sang hoạt động chủ đạo là học tập gồm nhu cầu về khả năng tập trung, chú ý trong một thời gian dài hơn & trẻ không kịp thích ứng. Vì vậy, trẻ cần thay đổi hai môn học trong khoảng thời gian 1,5h tới 2h để có thể đảm bảo về năng lực tiếp thu & chất lượng học tập của trẻ. Mà một buổi gia sư dạy kèm tư gia trong khoảng 1, 5 tới 2h. bởi đó, những bậc phụ huynh này lựa chọn một dạy kèm dạy được cả toán học và T.Việt.

  [​IMG]

  Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh:
  chính xác là trong độ tuổi trẻ Tiểu học thì khả năng chú tâm, chú ý của trẻ còn không cao, bởi đó để đạt chất lượng cao nhất trong một ngày dạy khoảng 1, 5 tới 2h thì nên cho trẻ thay đổi 2 môn học. bởi đó là hợp lí nếu như quý phụ huynh tìm kiếm một dạy kèm hướng dẫn cả toán học & Tiếng Việt. Nhưng phụ huynh cần có một vài lưu ý sau:
  - tìm cho con tại những Văn phòng đảm bảo & tìm hiểu rõ thông tin trước khi đăng kí ở một trung tâm nào đó để xác minh xem đó có phải là trung tâm đáng tin cậy chưa.
  - Nên tìm cho con các dạy kèm là sinh viên học chuyên ngành giáo dục Tiểu học để có khả năng cam kết việc hướng dẫn cả hai môn học Tiểu học & môn toán vì không phải dạy kèm nào cũng có thể hướng dẫn tốt hai môn học này, tránh quan điểm đơn giản hóa chương trình và rằng chương trình Tiểu học là cơ bản, ai cũng kèm được. Chúc các bạn thành công!
  Nhận dạy kèm học sinh lớp 4 tại nhà day kem lop 4
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)