Hà Nội Gia sư dạy kèm tiếng nhật giao tiếp

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nguyentienqn, 11 Tháng tư 2015.

 1. nguyentienqn

  nguyentienqn Member

  Tiếng nhật cho thiếu nhi gia sư dạy kèm tiếng nhật
  gia su tieng nhat gia sư, thầy cô dạy kèm tiếng Nhật tận nhà
  Dịch vụ cung cấp thầy cô giáo tiếng Nhật tại Tp HCM tự tin về uy tín dạy của tập thể thầy giáo tiếng Nhật ngữ của trung tâm hiện có những thầy cô giáo, S.Viên khá, giỏi nhận từ những trường ĐH đang theo học môn học Nhật ngữ và các gia sư ngoại ngữ chất lượng, kĩ năng chất lượng và trách nhiệm. Trung tâm công ty chúng tôi hiện có thành phần thầy cô nam nữ tiếng dạy kèm tiếng Nhật tại gia đã có bằng N1, N2… hiện có nhiều năm kĩ năng gia sư tiếng Nhật tận nhà, giúp các bạn học sinh học tiếng Nhật ngữ đơn giản nhưng tiến bộ vuợt trội nhất. Đến cùng lớp học Nhật các bạn sẽ được:
  [​IMG]


  - Học nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
  - ôn luyện cử cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
  - Học đọc & viết theo từng cấp độ
  Tùy từng nhu cầu, cấp độ và năng lực tư duy của từng học viên mà giáo viên nam nữ tiếng Nhật khá, giỏi sẽ hổ trợ giáo án, có cách giảng dạy phù hợp, hổ trợ anh chị học viên dễ dàng tiếp thu với ngôn ngữ Nhật Bản một cách tiến bộ nhất.
  Trung Tam Gia Su Hcm chúng tôi Nhận dạy kèm tư gia các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc môn học.Lưu ý: Dịch vụ chúng tôi sẽ cho thầy cô giáo dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi hướng dẫn chính thức để cam kết uy tín giáo viên nam nữ của Trung tâm. tất cả thắc mắc cần kiếm gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ngữ tư gia ở Hcm xin liên hệ gồm công ty chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
  Gia sư dạy kèm tiếng nhật phỏng vấn gia su day kem tieng nhat
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)