Hà Nội Giá xe hiace , hilux , innova , land cruiser prado bạn thích dòng xe nào nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 18 Tháng hai 2016.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Member

  Nhớ (và lên đến 67.108.864 kilobyte bộ nhớ lưu trữ) và bộ vi xử lý dual-core 1300MHz. Đó là một sự khác biệt lớn, nhưng đó là tốc độ mà công nghệ đã phát triểngiá xe hiace.

  [​IMG]

  ốc độ mà tại đó các công ty xe hơi đã bắt kịp với công nghệ, tuy nhiên, là đau đớn chậm. Trong khi điện thoại của chúng tôi có thể gửi email và duyệt Internet nhiều hơn một thập kỷ trước đây, nó đã thực hiện nhiều năm và những thay đổi quy định để mang lại công nghệ tương tự bên trong cabin. Ngay cả bây giờ, nó chỉ thực sự có sẵn trên xe ô tô cao cấp thương hiệu (MyLink của Holden trừ), với Audi là một ví dụ điển hình.giá xe hilux


  Việc đầu tiên hệ thống định vị vệ tinh trong xe đã được xây dựng ở Đức vào năm 1984, được gọi là Homer (sau khi một thiết bị từ một bộ phim James Bond mà giữ theo dõi của Aston Martin DB5 của đại lý). Vì vậy, trong khi người Mỹ và Nhật Bản đã sáng chế trong lĩnh vực công nghệ tiêu dùng, người Đức đã không bao giờ được thua kém khi nói đến các tiện ích trong xe.Tại châu Âu, hệ thống Audi Connect thay thế các hệ thống Audi MMI sử dụng trong thập kỷ qua, và về cơ bản là một điện thoại thông minh Android kết nối với một chiếc xe hơi. Nó có các ứng dụng, nó có thể truy cập internet và nó có thể làm bất cứ điều gì từ việc cung cấp thông tin về chuyến bay sắp tới của bạn như bạn lái xe đến sân bay để cung cấp thời gian biểu xe lửa và các ý kiến của các nhà hàng địa phương, và nhiều hơn nữa.


  Ở Úc, chức năng của nó là hơi bị hạn chế, chủ yếu là vì các dịch vụ cung cấp các dữ liệu châu Âu vẫn chưa tồn tại ở Úc. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mát mẻ mà là đáng ngạc nhiên hữu ích.


  Để kiểm tra Audi của hệ thống mới nhất và sáng nhất trong xe, chúng tôi mượn một chiếc Audi RS6 - không chỉ vì nó có 412kW của quyền lực và 700nm mô-men xoắn, hoặc nó có thể đi từ 0-100km / h chỉ trong 3,9 giây trong khi toát lên một lưu ý xả đó là xứng đáng của các vị thần. Chúng tôi mượn nó bởi vì nó có thể tìm kiếm Wikipedia trên đường đi ...


  Các hệ thống Audi Connect là tiêu chuẩn của RS6, A8 và Q7 4.2 TDI (3,0 lít dầu diesel và xăng lon lựa chọn nó với các gói Technik). Đó cũng là một tùy chọn trên A4 , A5 , A6 , A7 , Q5 và các dẫn xuất hiệu suất của chúng ($ 800 cho A4 / A5 / Q5, $ 1100 A6 và A7, $ 1200 cho Q7). Gần đây đã phóng Audi A3 nhiều tò mò bỏ sót.


  Hệ thống kết nối với Internet hoặc thông qua một thẻ SIM chuyên dụng (chỉ 3G) hoặc thông qua hệ thống chia sẻ kết nối đến một Blackberry hoặc một số điện thoại thông minh Android. Nó không làm việc với các điện thoại không hỗ trợ một hồ sơ truy cập SIM, trong đó bao gồm iPhone và hàng chục điện thoại Android. Điều này là không giống như BMW iDrive và Mercedes-Benz COMAND NTG5 (có sẵn trên S mới và sắp tới C-Class) hệ thống có thể tether từ một chiếc iPhone.Tuy nhiên, tốt nhất là dùng với một thẻ SIM riêng biệt không phân biệt, vì vậy các vấn đề đồng bộ là không đáng lo lắng.giá xe innova


  tính năng hữu ích nhất của nó là vệ tinh hệ thống định vị, phủ lên các hình ảnh vệ tinh của Google trên đầu của tiêu chuẩn ngồi-nav màn hình. Trong khi iDrive và COMAND cả hai đều làm hết sức mình để làm cho các tòa nhà 3D, Audi mất một con đường thông minh hơn và đi thẳng đến tốt nhất trong kinh doanh.


  hình ảnh vệ tinh của Google trên đỉnh của hệ thống ngồi-nav là tốt như một cái nhìn tổng quan như bạn đã bao giờ sẽ nhận được. Nó hiển thị những gì xung quanh và trong trường hợp mà bạn đang tìm kiếm một cái gì đó dễ nhận biết, đó là dễ dàng hơn nhiều để xem nó ở đâu với những hình ảnh thích hợp chứ không phải là chỉ là một địa chỉ đường phố và kém trả lại.


  Hay nhất của tất cả, nếu bạn xảy ra để được thực sự khó khăn hay muốn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang Google ảnh đường phố và thực sự thấy điểm đến của bạn, để bạn biết chính xác những gì để tìm.


  Điều này rất tiện dụng khi bạn đi tới một nơi mà bạn không biết, đặc biệt là vào ban đêm.


  Tích hợp Google Audi còn đi xa hơn với tìm kiếm địa phương, cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các nhà hàng hoặc các dịch vụ xung quanh khu vực hoặc khu vực của điểm đến của bạn hoặc thậm chí trong một thị trấn hoàn toàn khác nhau.


  Một tìm kiếm nhanh sẽ mang đến phù hợp với các doanh nghiệp và khoảng cách của họ. Mặc dù dịch vụ này đã có sẵn trong hầu hết các hệ thống hiện đại trong xe ngồi-nav, tất cả đều dựa trên một cơ sở dữ liệu hiện có mà có thể hoặc không thể được cập nhật mỗi năm một lần. Với tìm kiếm trên Google địa phương tất cả các kết quả chính xác và cập nhật.Nếu bạn thích khám phá, lớp phủ hình ảnh vệ tinh của Google cũng trình bày một kết nối đến Wikipedia, với các điểm đến được biết đến có mục Wikipedia của họ có sẵn để hiển thị. Bạn có thể nhanh chóng giáo dục mình về điểm đến của bạn đối với một số chuyện tối hữu ích sau tối hôm đó.


  Tất cả điều đó sang một bên, những gì chúng tôi tìm thấy hữu ích nhất với Audi connect là hệ thống điểm truy cập Wi-Fi trong xe hơi. Điều này cho phép hành khách để kết nối hiệu thuốc hoặc các tiện ích khác với Internet thông qua hệ thống Audi, một tính năng tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em am hiểu công nghệ ở ghế sau.


  Với tất cả các tính năng được sử dụng đầy đủ, hệ thống Audi Connect là khả năng sử dụng chỉ là một gigabyte hay như vậy của dữ liệu mỗi tháng - nó lưu các lớp phủ hình ảnh vệ tinh của Google cho các điểm đến bạn thường xuyên ghé thăm nên nó sẽ không tải các dữ liệu tất cả các thời gian - có nghĩa là một kế hoạch dữ liệu chỉ nhỏ sẽ làm công việc cho một khoản phí hàng tháng tầm thường.


  Câu hỏi thực sự, mặc dù, là nó làm gì tốt hơn là một điện thoại thông minh hiện đại? Câu trả lời là hoàn toàn không có gì, ngoại trừ việc nó là bất hợp pháp để sử

  giá xe land cruiser prado

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)