TP. HCM Giải computrace laptop Dell HP IBM không còn bị báo mất

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi cholaptopvn, 14 Tháng tám 2014.

 1. cholaptopvn

  cholaptopvn New Member

  [​IMG]

  Giai ma computrace laptop

  - Hiện nay nguồn máy từ nước ngoài thông qua đường xách tay rất nhiều, có rất nhiều anh em kỹ thuật nhận được máy của khách gửi sửa (hoặc mua lại luôn) dính phải dịch vụ Computrace, muốn sửa nhưng không biết phải làm gì, thay linh kiện gì để vô hiệu hóa Computrace. Mình xin chia sẽ 1 cách giải quyết gọn gàng, không cần can thiệp vào phần cứng của máy

  - Computrace là gì : là dịch vụ dò tìm máy tính của Absolute Software đã ký kết hợp đồng với các hãng máy tính laptop hàng đầu nhằm đặt lời gọi phần mềm Computrace vào chip BIOS trong phần cứng máy. Nhiều hãng đã đồng tình với ý tưởng này của Absolute Software như Hewlett-Packard, Gateway, Dell và Fujitsu...

  - Hiện tượng máy bị khóa Computrace : nếu kết nối internet sử dụng khoảng 30p là màn hình sẽ trắng, hiện thông tin chủ sở hữu máy, thông tin truy tìm máy ...và máy sẽ bị khóa cứng đơ, không chạy được gì cả. Nếu cài lại hệ điều hành rồi kết nối net thì sẽ lặp lại tình trạng trên.

  - Tai sao xuất hiện mấy cái máy đó ở VN : máy cái máy đó đích thị là nguồn máy bị đánh cắp rồi chuyển về VN. Cho dù có dò tìm được máy đang ở VN thì cũng không làm gì được (VN nằm "ngoài vùng phủ sóng").

  giai computrace laptop dell, giai computrace laptop hp, giai computrace laptop ibm

  Nguồn laptop xách tay từ nước ngoài về Việt Nam phải nói là khá phổ biến. Nhu cầu khách hàng tìm kiếm máy xịn qua đường này thường cao vì để tiết kiệm. Tuy nhiên, người dùng chợt lo sợ về nguồn gốc không rõ ràng (có thể hàng ăn cắp) khi bị dính dịch vụ Computrace, máy không sử dụng được vì đem từ Mỹ về Việt Nam (có máy chỉ được phép sử dụng trong 1 quốc gia hoặc vùng nào đó thôi). Ngay cả anh em kỹ thuật đôi khi thu lại máy cũng bối rối với sự cố này.


  Xử lý phần mềm, thay linh kiện nào, hay can thiệp ở đâu? Hệ thống mỗi ngày nhận hàng chục lượt laptop để sửa chữa thì không quá xa lạ bởi chuyên giải mã password computrace.


  Computrace là một phần mềm được đưa vào chip BIOS do Absolute Software thực hiện và được sử hưởng ứng, chấp thuận của nhiều hãng máy tính cao cấp như HP, Dell, Gateway, Fujitsu, IBM, Lenovo trong nỗ lực ngăn ngừa rủi ro thất lạc máy tính, rò rỉ dữ liệu khi thiết bị lọt vào tay kẻ xấu hoặc dò tìm máy tính. Các hiện tượng thường gặp là kết nối Internet khoảng 30 phút sẽ có màn hình trắng, thông tin chủ sở hữu rồi bị khóa hoàn toàn, thậm chí cài lại hệ điều hành cũng không hết..


  Có khi chỉ cần đơn giản vào absolute.com để thay đổi với account đã đăng ký, hay mod BIOS hoặc chặn việc đồng bộ (sync) giữa laptop và website nhưng gian nan hơn thì cần cả quy trình phức tạp gồm cài lại windows, update bios mới nhất của hãng, can thiện sync giữa laptop với website, thay đổi thông số trên BIOS như service tag, UUID để đánh lừa hãng bỏ locked máy này…


  Việc xử lý phần cứng, phần mềm còn tùy thuộc các dòng máy khác nhau, nhiều rủi ro luôn chờ chực làm máy của bạn tồi tệ hơn nếu bạn loay hoay một mình hoặc giao không đúng người. Dịch vụ giải mã password computrace của chúng tôi giải quyết hầu hết các công nghệ trên dòng máy cao và thấp cấp (ví dụ công nghệ Intel Anti-Theft). Bạn sẽ thoát khỏi ác mộng này nếu giao phó cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi giải quyết kịp thời, an toàn.


  Địa chỉ nhà của chúng tôi : 234 Nguyễn Tiểu La P8 Q10 HCM (thu laptop cu gia cao)

  Điện thoại liên hệ : 0908.808.806 Mr Hậu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)