Hà Nội Giải mã giấc mơ thấy sẹo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dudoan, 16 Tháng năm 2016.

 1. dudoan

  dudoan Member

  Sẹo được hình thành là một phần tự nhiên trong quá trình liền da. Sẹo xuất hiện khi da khôi phục các vết thương do tai nạn, phẫu thuật hay bệnh tật gây ra. Da bị tổn thương càng nặng và thời gian lành vết thương càng lâu thì sẹo để lại càng lớn.

  Tuổi tác, nơi sống và sự di truyền có tác động đến cách hình thành sẹo. Làn da của người trẻ tuổi thường nhạy cảm nên khi lành dễ để lại vết sẹo lớn và dày. Đầu tiên, vết sẹo xuất hiện đỏ và dày, và sau đó mờ dần theo thời gian.

  Nếu trong một giấc mơ nào đó bạn nằm mơ thấy những vết sẹo thì chúng tôi mời bạn cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số theo dõi Ket qua xo so mien nam hom nay để giải nghĩa giấc mơ này nhé.


  [​IMG]

  Giấc mơ thấy sẹo

  Nếu trong giấc mơ của mình bạn nằm mơ thấy những vết sẹo thì giấc mơ này đai diện cho những kỉ niệm đau đớn hay những cảm xúc tiêu cực mà chưa hoàn toàn được chữa lành và vẫn còn đang âm ỉ ở trong tâm trí bạn. Có lẽ bạn đang để bản thân mình sống quá nhiều với quá khứ buồn của mình và nó đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại của bạn.

  Ngoài ra, nằm mơ thấy một vết sẹo còn đại diện cho sự bất an trong việc hoàn thành mục tiêu của mình. Để hiểu thêm giấc mơ thấy những vết sẹo thì chúng tôi mời bạn hãy cùng xem thêm https://www.facebook.com/dudoanketquaxoso3mien nhé.


  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy sẹo

  Đối với mỗi người thì các vết sẹo dù ở vị trí và độ lớn của nó đều là vấn đề riêng tư của họ. Các nhà tâm lý học thừa nhận rằng cần chữa trị sẹo để giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

  Vì vậy, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy những vết sẹo thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 04, 07, 20. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời bạn tham khảo thêm http://xsmn.me nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)