Hà Nội Giải pháp chữa trị hội chứng ho gà ở trẻ nhỏ vào mùa hè

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dangnh123, 18 Tháng năm 2016.

 1. dangnh123

  dangnh123 Member

  Ho gà là một biệng nhiễm khuẩn cấp tính đường hít thở, thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc thù là trẻ. bệnh sẽ xuất hiện vào mùa đông, và nếu ko được trị liệu kịp thời sẽ dẫn tới suy hít thở, viêm não, có khi là tử vong.
  1. yếu tố có ảnh hưởng bệnh
  bệnh ho gà vô cùng sẽ lây nhiễm, bệnh có ảnh hưởng ra bởi vi rút bordetella pertussis. vi khuẩn này bám vào một vài nhung mao lót ở phía trong một phần đường hô hấp trên. vi rút giải phóng độc tố, làm cho tổn thương nhung mao và có ảnh hưởng viêm phù nề.
  Tìm hiểu các bệnh trieu chung benh viem xoang tại website : khamtaimuihong.org
  Người bị mắc ho gà dễ lây bệnh những khi ho hoặc hắt hơi trong lúc tiếp xúc gần với vài người khác, sau ấy những người này hô hấp buộc phải vi sinh vật gây bệnh ho gà. Nhiều trẻ sơ sinh mắc ho gà vì lây căn bệnh từ anh chị em, bố mẹ hoặc người chăm sóc mà thậm chí có khả năng họ không biết mình bị mắc bệnh.

  [​IMG]
  2. triệu chứng của bệnh
  công đoạn đầu, hiện trạng của bệnh lý ho gà là ho nhẹ. Sau từ 7 đến 10 ngày, biểu hiện ho nặng dần theo từng cơn và kéo dài cả vài tháng trường hợp không được điều trị. Trong thời kỳ này, người bị bệnh có nhiều cơn ho kéo dài, ho không dừng đến nôn mửa, làm cho người mắc bệnh chảy nước mắt, nước mũi.

  Tìm hiểu các bệnh dieu tri viem hong tại website : khamtaimuihong.org
  Cơn ho dai dẳng có khả năng làm cho người mắc bệnh bừng mặt hay tím tái vì suy hệ thống thở, làm ra nghẹt mũi và tử vong. trẻ sơ sinh là đối tượng hay bị bệnh lý ho gà sẽ nặng nhất. tồn tại nhiều trẻ ho nhiều đến mức chảy cả máu mắt. đa số trẻ em mắc bệnh ho gà tử vong là vì suy thở, ko đủ oxy.
  3. giải pháp chữa trị sớm
  bệnh lý ho gà ko để lại biến chứng trường hợp được điều trị kịp thời và dễ hồi phục hoàn toàn. đặc thù là ko để lại di chứng gì về đường hít thở sau này, bắt buộc những bậc phụ huynh có thể yên tâm.
  hội chứng nhi dưới 1 tuổi khi có hiện trạng bị hội chứng bắt buộc cho nhập viện để theo dõi cơn ho ngạt hít thở và dừng hô hấp ngạt, hút đờm dãi, hô hấp oxy, bù nước và bù dinh dưỡng là cực kỳ thiết yếu. trị liệu đặc hiệu từ erythromycin với liều 50 mg/kg/ngày (trong vòng 14 ngày) theo sự chỉ định của chuyên gia.
  Tìm hiểu các bệnh cách điều trị viêm mũi dị ứng tại website : khamtaimuihong.org
  Đối với trẻ nhỏ, mẹ phải cho ăn lỏng hoặc bú nhiều lần trong ngày. nếu bé ho, phải bế trẻ ngồi dậy và nghiêng đầu về một bên. một số bà mẹ biết biện pháp sơ cứu như hít thở nhân tạo miệng cho trẻ những lúc trẻ có dấu hiệu ngưng thở, cơ hạn chế khói bếp, nhất là khói thuốc lá.
  ko để bé hít bắt buộc khó thuốc, khói bếp. Trong thời gian chữa trị, buộc phải cho trẻ uống nhiều nước, ăn vài thức ăn thường tiêu ví dụ cháo hoặc sữa. mặc dù vậy phải để ý, những lúc bé uống nước, bú, ăn cháo,… không nên cho bé ăn quá nhanh nhằm tránh mắc sặc.
  Với các người ko bị mắc chứng bệnh ho gà, nhưng nên thường xuyên tiếp xúc với một vài bệnh nhân ho gà sẽ chỉ định chữa trị dự ngăn cản miễn dịch. bởi vậy, cũng buộc phải hạn chế tiếp xúc tối đa với người bị bệnh nhất, đặc trưng là trong thời gian 7 ngày bắt đầu khởi hội chứng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)