Toàn Quốc Giải pháp điều hòa không khí không sử dụng điện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huong2211hd, 14 Tháng năm 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Eco-mát - con không khí không có điện
  giá cả và chi phí của điện điều hòa không khí trong mùa hè đã trở thành tăng cường, nó vẫn còn tương đối cao so với nhân dân các nước đang phát triển. Eco-mát, giải pháp điều hòa không khí, nguồn điện chính không được sử dụng để giải quyết vấn đề này.

  Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội

  Hầu hết mọi người ở nông thôn Bangladesh sống làm hoàn toàn trong nhà tông. Vào mùa hè, độ C có thể là nhiệt độ đạt đến 45 độ sẽ làm cho không khí trong nhà khi nói đến Colgate nhiệt rất khắc nghiệt.
  Để giải quyết những vấn đề này, đã Mashi xám Dhaka cùng với các tình nguyện viên của các công ty Grameen Intel xã hội mà các công ty thân thiện với môi trường được điều chỉnh đã được tạo ra. thân thiện với môi trường sinh thái mát tên "điều hòa", thiết bị này mà bạn không muốn sử dụng điện làm mát không khí đầu tiên trên thế giới.
  Eco-mát, chúng bị cắt làm đôi, tông phải đi kèm với một cái cổ chai kích thước của ngôi nhà của cửa sổ, được làm từ chai nhựa được sử dụng. Khi không khí nóng bản thân vào kết quả bạn chai để nén của cổ chai, đó là trước khi vào nhà, không khí được làm lạnh.
  Nhiệt độ sinh thái mát, có phải là một tôn giáo đã được hạ xuống 5 ℃ để đáp ứng với áp lực của hướng gió và không khí.

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg

  Phó giám đốc điều hành của công ty (CEO), Grameen - Abdullah Almer Moon nói: "sinh thái của chúng tôi phần lớn mát của Bangladesh hộ gia đình sử dụng các vật liệu tôn giáo và thiết bị để giúp đỡ người dân ở đây hàng triệu người sử dụng đã có. chúng tôi đang thực sự nỗ lực tự nguyện này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự khác biệt cho cuộc sống của họ ".
  quản lý của công ty và xám Dhaka đầu sáng tạo - Saeed Alam Shaon Gousul chia sẻ:" Ví dụ đầu tiên sau đó, thiết kế được công bố trực tuyến bây giờ đã cho phát minh của tất cả các sinh thái mát download. free tài liệu cho việc sản xuất các thiết bị làm mát không khí, luôn luôn vì nó có sẵn, thực tế là các sinh thái mát là thân thiện với môi trường giải pháp chi phí thấp bạn có thể. "
  ý tưởng đơn giản, cuộc sống ở Bangladesh của người dân trong mùa hè, sẽ có rất nhiều thuận lợi hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)