Toàn Quốc Giải Pháp Lưu Trữ Dữ Liệu Đảm Bảo An Toàn Cho Người Sử Dụng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 18 Tháng mười hai 2014.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Storage Area Network phương pháp tuyệt hảo cho các đơn vị, là một hệ thống được phát triển để truy cập các server tới trung tâm lưu trữ thông tin trên máy chủ, trong đó thì các máy chủ truy cập tới hệ thống lưu trữ, chuyên cung cấp kết nối tối ưu, khối phân phối dữ liệu. Ngoài SAN ra, mạng lưới NAS (Network Attached Storage) và hệ thống CAS (Content Addressed Storage) cũng là một trong các thiết bị lưu trữ truy cập mạng khác, trong đó chức năng NAS cho phép server truy cập thông tin ở dạng tệp tin còn CAS được phép xem ở dạng nội dung. Để cài đặt hệ thống Storage, cần có tập tin thông tin cụ thể để kết nối với nhau.

  NSA được thiết kế trước lúc sự có mặt của Storage Area Network một trong những phương thức cho những nhược điểm của truyền thống dùng sản phẩm lưu trữ gắn trực tiếp, trong đó các thiết bị lưu trữ cá nhân như ổ đĩa được liên kết trực tiếp với máy tính cá nhân và không chia sẻ. Trong đó giải pháp NAS và SAN các server không cùng một mạng, hay là máy tính để bàn người sử dụng cá nhân và máy tính chuyên dùng chạy các phần mềm, dễ dàng chia sẻ thông tin tối ưu hơn của sản phẩm lưu trữ thông qua kết nối trong cùng một mạng.

  [​IMG]

  Khi tập trung thông tin ở NAS thay vì Storage Area Network dữ liệu sẽ không thể chia sẻ ở mức độ rộng vậy nên chức năng bảo mật cũng cao hơn. Mặt khác, với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì điều đó làm mất đi sự tương tác của dữ liệu.

  SAN ngoài ra có xu hướng cho phép sử dụng và kiểm soát dữ liệu an toàn hơn ngăn chặn thảm họa và quy trình chọn lọc dữ liệu. Việc này cho phép sao chép được thực thi bởi công cụ điều khiển mảng đĩa , bởi phần mềm máy tính, hoặc bởi các thiết bị chuyên dùng Storage Area Network.

  Doanh nghiệp chúng tôi với những giải pháp hiện đại của mình chuyên cung cấp Infortrend dựa vào sự sẵn có của phương thức lưu trữ, được phát triển để đáp ứng nhu cầu của tập đoàn vừa và nhỏ. Thiết bị này được áo dụng những phương pháp hiện đại ,mới nhất của công nghệ hiện nay, giúp người sử dụng nâng cao hiệu xuất, đơn giản hóa việc kiểm soát việc lưu trữ thông tin và ngăn ngừa mất thông tin.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)