Giảm chi phí sản xuất khi sử dụng băng tải xích nhựa.

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nghieplac, 1 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac

  nghieplac New Member

  Có thể nói băng tải xích là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp nhằm cải thiện quá trình sản xuất giúp tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí cho việc sản xuất một sản phẩm, tăng lãi suất cho doanh nghiệp lên đáng kể.

  PT Việt Nam giới thiệu đến các bạn sản phẩm băng tải xích nhựa được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như bánh kẹo, nước uống, thực phẩm khô, sữa….với sự di chuyển nhanh chóng tiện lợi, ở mọi vị trí. Giúp sản phẩm trong quá trình sản xuất sạch sẽ hơn, giảm sức lao động của nhân công, đồng thời dễ dàng kiểm tra sản phẩm trong quá trình sản xuất.

  Băng tải xích nhựa có nhiều ưu điểm khi vận chuyển thực phẩm

  Băng tải xích nhựa có nhiều ưu điểm khi vận chuyển thực phẩm

  Ưu điểm của băng tải xích nhựa là thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dễ bảo trì, khá nhẹ và chịu mài mòn tốt. Với thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, băng tải cong, hoặc thẳng đứng.

  Ứng dụng băng tải trong sản xuất ngày càng phổ biến bởi tính năng di chuyển nhanh, hệ thống tự động thông minh, dễ điều khiển và phạm ứng ứng dụng của nó khác lớn giúp việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng và chịu được sức nặng của nhiều sản phẩm khác nhau. Thường thấy nhiều nhất là hệ thống băng tải phục vụ vào các ngành công nghiệp nhẹ, giúp dễ dàng thuận tiện luâ nchuyển các công đoạn sản xuất, đóng gói sản phẩm dễ dàng. Đối với ngành công nghiệp nặng mang lại hiệu quả về chất lượng, giảm chi phí sản xuất và giảm sức lao động nặng nhọc của con người.

  Hệ thống băng tải tự động giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Hệ thống băng tải được thiết kế cho sự linh hoạt tối đa, con lan dễ dàng tích hợp và chức năng tự động hóa. Khi vật liệu được chuyển liên tục giữa các địa điểm cụ thể, di chuyển các vật liệu trên một đường cố định.

  Các băng tải được thiết kế với phù hợp với mọi môi trường đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, đảm bảo quá trình sản xuất được vận hành liên tục.

  Trên thị trường có nhiều loại băng tải cho bạn lựa chọn: bang tai xích, băng tải sấy, băng tải chuyển hướng, băng tải con lăn,… chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bang tai go với kích thước được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

  Như vậy bài viết trên đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ được những lợi ích về kinh tế mà bang tai cao su tự động đem lại. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với túi tiền và hoạt động sản xuất của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)